Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

đèn led pha của philips thiết kế đạt chuẩn

đèn led pha của philips thiết kế đạt chuẩn
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 356875

Ngày đăng: 26/05/2023 - 09:50

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 39

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

nếu bạn lo lắng đèn led pha  hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng bởi nước mưa hay bụi bẩn thì hãy hoàn toàn an tâm. Bởi Philips 200-18SMD được thiết kế đạt chuẩn IP66 có những ron chống nước. như thế, với những áp lực nước bình thường, Philips 200-18SMD sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

nhu cầu về chiếu sáng cho sân cầu lông
Khi thiết kế khối hệ thống chiếu sáng cho sân cầu lông, bạn phải suy nghĩ đa dạng nhân tố. trong số ấy quan trọng nhất vẫn chính là chất lượng ánh sáng trên sân.
Độ phân bố đều của ánh sáng
Sân cầu lông là nơi thi đấu, luyện tập của người chơi nên ánh sáng cần có sự phân bố đều. được biết theo tiêu chuẩn đất nước về độ đồng đều của ánh sáng tại các sân cầu lông thường rất cao hơn 0.7. Đồng thời, các điểm sáng ở bên cạnh phải lớn hơn hoặc bằng 0.5.
Ánh sáng cần phải có tính ổn định
Tại mỗi sân cầu lông mọi vận động thi đấu, luyện tập luôn luôn ra mắt tiếp tục. thế nên, nếu ánh sáng mà tiếp tục bị chập chờn, nhấp nháy thì có khả năng sẽ bị không nhỏ đến người chơi. Do đó, bạn cần chọn lựa thiết bị tạo nên nguồn sáng ổn định, không xẩy ra nhấp nháy.
Độ chói của đèn tác động không nhỏ đến người chơi trên mỗi sân cầu lông. Khi lắp đặt, thiết kế theo phong cách khối hệ thống chiếu sáng, bạn cần hạn chính sách lóa của đèn. Trung bình độ chói hợp quy chuẩn thường dao động từ 50- 80cd/m2. Việc này sẽ giúp cho những người chơi chơi giảm đi xúc cảm mệt mỏi đồng thời thời cản trở được những tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra trên sân cầu lông.
Xem thêm : đèn đường led
Nhiệt độ màu của ánh sáng
Nhiệt độ màu của ánh sáng được phân ra làm 3 loại chính. bao gồm màu sáng ấm (<3000k), màu sáng trung tính (3300 – 5300k) và màu sáng lạnh (>6000k). Nếu nhiệt độ màu rất thấp, người chơi thường không thể quan sát rõ đường đi của trái cầu lông. mặc dù vậy, nếu nhiệt độ màu quá cao thì lại gây ra cảm xúc chói mắt. Do đó trong quá trình chọn lựa thiết bị đèn cho sân cầu lông, bạn nên tìm hiểu chủ ý của những Chuyên Viên sở hữu trình độ chuyên môn về nghành nghề chiếu sáng.
update Bảng Báo Giá đèn led cho sân cầu lông
giá cả của các sản phẩm đèn led cho sân cầu lông phụ thuộc đa dạng yếu tố. ví dụ như công suất đèn, loại chip led, thương hiệu sản xuất ra đèn, nơi cung cấp, từng thời điểm khuyến mãi,.. Giá cho mỗi mẫu đèn theo đó mà luôn luôn sở hữu sự biến động, chứ không giữ nguyên một mức chi phí cố định và thắt chặt.

Nếu mong muốn nhận Báo Giá cụ thể của các loại đèn pha led cho sân cầu lông, bạn hãy tương tác trực tiếp có Philips để nhận lại đc thông báo chính xác nhất. Đội ngũ tư vấn viên của Shop chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải mọi thắc mắc của chúng ta. Đồng thời, đặt ra cho doanh nghiệp các phương án chiếu sáng tối ưu nhất.


Mời bạn bình luận tin đèn led pha của philips thiết kế đạt chuẩn

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"