Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

đèn led pha ít tỏa nhiệt, độ bền cao

đèn led pha ít tỏa nhiệt, độ bền cao
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 325271

Ngày đăng: 20/11/2022 - 23:46

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 15

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Đèn led pha là đèn gì?

Đèn led pha  là loại đèn sử dụng phổ thông chiếu sáng ở trên các nẻo đường công cộng giúp tiết kiệm điện, đảm bảo vận động tiếp tục trong khoảng time dài với hiệu suất phát sáng cao. Là thiết bị chiếu sáng phát ra ánh sáng LED (điốt phát quang) rất tốt là phương án chiếu sáng đô thị được ưa chuộng nhất hiện nay. Là dòng sản phẩm phối hợp, không cần phối hợp đa dạng sản phẩm bổ trợ cho nhau như đèn bình thường vô cùng dễ dàng. thiết bị chiếu sáng này tản nhiệt tốt nên bảo đảm hoạt động bền bỉ liên tục trong khoảng thời gian dài nhân tố này cũng đưa ra quyết định tuổi thọ đèn sở hữu cao hay là không, với lượng nhiệt tỏa càng ít tuổi thọ của đèn sẽ càng tốt.
* phần mềm chiếu sáng của đèn led pha
Khi đi bộ đường phố về đêm các bạn sẽ bắt gặp ngay những chiếc đèn led pha được trải dài trên đường đi bán ánh sáng an toàn cho tất cả những người tham gia giao thông.
không dừng lại ở đó, đèn led pha đang ở trên đà phát triển hứa hẹn sẽ đem đến những tính năng bứt phá thỏa mãn nhu cầu người dùng. đóng góp thêm phần cung cấp chiến thuật chiếu sáng đô thị tiết kiệm năng lượng góp thêm phần tiết kiệm điện tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Khác có đèn cao áp truyền thống cuội nguồn đèn led pha Philips được chế tạo 1 cách phức hợp trải qua nhiều công đoạn check ngặt nghèo bảo đảm chất lượng sức khỏe người tiêu dùng, đèn không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân nên an toàn cho sức khỏe. Đèn ít tỏa nhiệt đóng góp phần giảm lượng CO2 thải ra môi trường xung quanh nên đèn vô cùng thân thiện có môi trường thiên nhiên.
Xem thêm : đèn đường led
* công dụng của đèn led pha Philips:
• Quang thông lớn, độ phát quang cao: có những Khu Vực đường phố yêu cầu đèn phải sở hữu hiệu suất phát sáng cao, ánh sáng LED của đèn đường không lóa, có độ hoàn màu đúng mực giúp đồ vật chiếu sáng trung thực hơn, đèn bật tắt nhanh không nhấp nháy.
• Tiết kiệm năng lực điện tối ưu: sau thời điểm thử nghiệm đèn led pha Philips được đối chiếu là tiết kiệm điện năng đáng kể so có đèn cao áp truyền thống lịch sử.
• thân thiện với môi trường: đèn led pha Philips ít tỏa nhiệt, giảm thiểu độc hại môi trường thiên nhiên
• Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: đèn không hề chứa bất kể nguyên vật liệu gây hại nào như chì, thủy ngân đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng.

• Tuổi thọ cao: đèn ít tỏa nhiệt sở hữu tuổi thọ lâu dài với đèn led pha Philips sở hữu tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm đồng thời cho thấy thêm đèn ít tốn kém trong việc duy trì hơn.


Mời bạn bình luận tin đèn led pha ít tỏa nhiệt, độ bền cao

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"

Lắp đặt đèn led pha an toàn thị giác
07/12/2022 - 23:33
Sản phẩm đèn led pha an toàn khi dùng
07/12/2022 - 00:04