Đồng hồ thông minh trẻ em cao cấp giá rẻ
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Chi tiết rao vặt right

đồng hồ thông minh trẻ em cao cấp giá rẻ

đồng hồ thông minh trẻ em cao cấp giá rẻ

Mã số: 292017

Ngày đăng: 31/08/2019 - 12:15

Lượt xem: 34

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0357575751

Bình chọn về đồng hồ thông minh trẻ em Sotate tháng 7/2019

Là bậc phụ huynh sẽ luôn ngần ngừ về các giải pháp để bảo vệ an toàn và đáng tin cậy cho con em mình. Việc sử dụng đồng hồ thông minh trẻ giá rẻ có gắn các loại thiết bị GPS lúc này khá nhiều kiểu. Ngoài ra, các bậc phụ huynh đã biết phương pháp chọn lọc loại đồng hồ thông minh ăn nhập với trẻ em chưa? Chọn lựa đồng hồ thông minh cho trẻ em theo những tiêu chuẩn nào. Nếu như các bậc cha mẹ vẫn còn chần chờ thì bài viết này sẽ rất là hữu dụng đối với bạn.

1. Đồng hồ thông minh trẻ em có giá từng nào là có khoa học

Đối với trẻ em tránh mua mua sản phẩm quá đắt, bởi tính năng này có thể gây nguy hiểm cho bé, bé có thể gặp phải hoàn cảnh trộm, cướp giật.

Có nhiều giá tiền khác nhau từ 200.000đ đến 2 triệu đồng, phụ huynh có thể tùy theo tính năng, có mục đích lựa chọn mặt hàng sao cho hợp lý nhất.

2. Màu sắc mẫu mã đồng hồ

Mỗi bé sẽ bao gồm sở thích khác nhau, bậc cha mẹ nên mua đồng hồ thông minh trẻ em theo sở thích của bé, tránh trường hợp bé không thích thì sẽ không thích đem dùng.

3. Cấu tạo từ chất dây đeo đồng hồ thông minh trẻ em

Đối với cấu tạo từ chất dây đeo là rất thiết yếu, dây đeo cần phải được làm từ chất liệu an toàn và đáng tin cậy với trẻ em hoặc ngoại hình thân thương với trẻ em như kích cỡ dây đeo, kiểu dáng dây đeo thông thoáng các giọt mồ hôi.

4. Định vị GPS

Đây là điều cực kì vồ cập bởi định vị GPS đó chính là phương tiện để bố mẹ có thể đánh giá an toàn và đáng tin cậy cho bé, đối với hình thức GPS phụ huynh cần Để ý đến vấn đề bán kính có thể là theo dõi, để tuyển chọn được mặt hàng có khoa học nhất.

5. Dung lượng pin đồng

Dung lượng pin nhiều nhất của đồng hồ thông minh trẽ em thường nghiêng ngả từ 300-600mAh bởi vì nó thích hợp với thời gian đem sử dụng của rất nhiều bé, có thể là đem sử dụng từ lúc bé đi học đến lúc bé về đến nhà. Tùy theo thời gian để bậc bố mẹ lựa chọn dung lượng pin hợp lý nhất.

6. Chính sách bảo hành

Đối với các sản phẩm công nghệ tiên tiến như đồng hồ thông minh trẻ em, cha mẹ sẽ phải nhắm chế độ bảo hành mặt hàng, chúng ta nên mua sản phẩm có thời gian bảo đảm bé nhất một năm để đảm bảo an toàn chất lượng tốt của sản phẩm.

7. Đem dùng tên thương hiệu uy tín

Lúc này có rất nhiều brand name có tiếng của đồng hồ trẻ em, nổi bật như các brand name đến từ: Samsung, Xiaomi, LG, Sony… với số đông sản phẩm thoải mái cho phụ huynh và bé chọn lựa.

Sotate mong muốn sẽ giúp bậc phụ huynh tuyển chọn được 1 sản phẩm chữ tín chất lượng tốt nhất cho bé nhà mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu & mua đồng hồ thông minh trẻ em tại sotate có thể tương tác với công ty chúng tôi theo những thông tin:

  • Cơ sở 1: 418 Minh Phụng, P.9, Q.11, Tp.HCM.

Email: info@sotate.com

  • Cơ sở 2: 97 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

            Email: www.danang@sotate.com.

            Mobile: 0898.32.32.29.


Mời bạn bình luận tin đồng hồ thông minh trẻ em cao cấp giá rẻ

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào