Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Gia công thô solidcam là gì?

Gia công thô solidcam là gì?
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 301173

Ngày đăng: 07/05/2021 - 17:28

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 46

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Gia công thô là gì?

Gia công phay thô (Rough milling) là nguyên công cắt gọt vật liệu với các đặc điểm sau: sử dụng máy CNC, máy vạn năng công suất lớn, cứng vững với dao phay lớn, lượng phoi bóc nhiều, tốc độ cắt chậm, chiều sâu ăn dao lớn. Bề mặt gia công có độ nhám tương đối lớn, chi tiết sau khi phay thô nếu cần gia công tinh phải để lại lượng dư để tiến hành gia công bán tinh, rồi gia công tinh. Phay tinh thì ngược lại, tốc độ trục chính (dao) lớn, chiều sâu cắt nhỏ, bề mặt sau khi gia công sẽ có độ nhẵn bóng lớn.

Gia công thô CNC không còn xa lạ với gia công phay tốc độ cao (HSM-high speed machining) bằng cách sử dụng dao phay ngón carbide. Đã gần hai thập kỷ kể từ khi các nhà sản xuất cơ khí bắt đầu sử dụng các kỹ thuật phay tốc độ cao cho các ứng dụng gia công lòng lõi khuôn.

Gia công thô SolidCAM có gì khác biệt

Tự động tính toán và điều chỉnh lực cắt trong gia công thô trên vật liệu cứng

Được phát triển bởi những công nghệ kỹ thuật thông minh, SolidCAM tự động tính toán bước tiến, chiều sâu me cắt cũng như sự phân bổ lực cắt trên các mũi dao để đảm bảo tính hiệu quả cao nhất trong gia công. Phần mềm có thể sử dụng tối đa chiều dài me cắt thay vì chỉ tập trung ở một phần ngắn, do vậy có thể sử dụng các bước gia công sâu, rút ngắn đáng kể thời gian gia công.

Tự động điều chỉnh lực cắt kết hợp tính năng mô phỏng gia công CNC giúp loại bỏ tình trạng va chạm và gãy dao trong quá trình gia công. SolidCAM có thể đạt được hiệu suất gia công hoàn toàn tốt trên những vật liệu cứng và đặc biệt cứng.

Liên hệ ViHoth Corporation, đại diện phân phối SolidCAM tại Việt Nam để đăng ký download phần mềm SolidCAM bản dùng thử và để được tư vấn kỹ thuật khi áp dụng gia công thô SolidCAM trên máy / trung tâm CNC của bạn.

gia-cong-tho

Gia công thô 3+2 Auto trên SolidCAM 2021 có gì mới?

SolidCAM có thể tạo đường dẫn dao 3 + 2 để gia công thô bằng các phương pháp sau:

  • Automatic
  • Semi Automatic
  • Manual

SolidCAM tìm ra hướng đi tối ưu dựa trên lượng phôi / vật liệu tối đa có thể được gia công

Trong chế độ Automatic, SolidCAM tìm kiếm các khu vực chưa được gia công và xử lý chúng theo Max. Increment angle, Max. Stock to leave và Max. Tilt angle. Với các tham số này, gia công được thực hiện từ tất cả các hướng index.

Chế độ Semi automatic cho phép bạn bắt đầu gia công từ hướng ưu tiên, đồng thời cho phép bạn sửa đổi thông số góc Max. Increment, Max. Stock to leave và Max. Tilt angle
Ở chế độ Manual, SolidCAM chỉ gia công từ các hướng do người dùng thêm vào hoặc bởi mặt tool plane. Phần được gia công theo các hướng đã chọn tùy theo tầm với tối đa của dụng cụ


Mời bạn bình luận tin Gia công thô solidcam là gì?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế - Quảng cáo"