Giặt và sấy quần áo tất cả trong một với combo máy giặt-sấy tốt nhất
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Giặt và sấy quần áo tất cả trong một với combo máy giặt-sấy tốt nhất

Giặt và sấy quần áo tất cả trong một với combo máy giặt-sấy tốt nhất

Mã sản phẩm: 289941

Ngày đăng: 05/07/2019 - 14:21

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 89

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Một combo máy sấy tất cả trong một trông rất giống máy giặt tiêu chuẩn, ngoại trừ khi bạn đặt quần áo vào máy bẩn, chúng sẽ sạch và khô mà không cần bạn chuyển quần áo từ máy giặt sang máy sấy . Hướng dẫn này bao gồm các combo máy sấy máy giặt tốt nhất cho năm 2019

Nhóm nhà thông minh tại Digital Trends đã thử nghiệm các thiết bị từ hơn 50 thương hiệu khác nhau. Dựa trên thử nghiệm và nghiên cứu của chúng tôi, lựa chọn của chúng tôi cho máy combo máy giặt tốt nhất là LG WM3997HWA vì nó tự hào có rất nhiều tính năng trong một máy kết hợp đa năng, công suất lớn. Nhưng nếu LG WM3997HWA không làm điều đó cho bạn, chúng tôi cũng đã bao gồm các lựa chọn của chúng tôi cho combo máy sấy máy giặt thông minh tốt nhất, combo máy sấy công suất lớn tốt nhất, combo máy sấy máy giặt nhỏ gọn tốt nhất và cho những người sử dụng chặt chẽ ngân sách, máy giặt combo máy sấy giá rẻ tốt nhất.

Nhìn thoáng qua

  • Combo máy sấy tốt nhất: LG WM3997HWA
  • Combo máy sấy thông minh tốt nhất: Whirlpool WFC8090GX
  • Combo máy sấy công suất lớn tốt nhất: Kenmore Elite 41002
  • Combo máy giặt và máy sấy nhỏ gọn tốt nhất: LG Styler S5mb
  • Combo máy sấy giá rẻ tốt nhất: Magic Chef MCSCWD27W5
  • Combo máy sấy tốt nhất: LG WM3997HWA

Tại sao chúng tôi chọn LG WM3997HWA:

Với 4,3 feet khối, máy giặt / máy sấy kết hợp LG có thể làm sạch khối lượng đồ giặt lớn hơn so với nhiều máy đa năng khác (nó có thể xử lý tải có cùng kích thước như máy giặt cửa trước tiêu chuẩn). Với công nghệ TurboWash và 14 chương trình giặt, bao gồm các chương trình giặt đồ bằng tay và đồ len cũng như chu trình hơi nước để loại bỏ các chất gây dị ứng trong gia đình, LG WM3997HWA không tiết kiệm các tính năng của máy giặt. Nó thậm chí còn có tính năng giặt chậm, vì vậy bạn có thể đặt máy giặt khởi động tối đa 19 giờ sau đó.

Nó bao gồm năm chu trình sấy trong máy sấy thông hơi điện: Khô hơn, khô thông thường, khô ẩm, khô nhiệt độ thấp và khô thời gian. SenseClean và SenseDry tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất làm sạch và sấy khô bằng cách tự động điều chỉnh mức nước, thời gian giặt và thời gian sấy cho tải của bạn.

Cần phải ném thêm một vài chiếc áo sơ mi trong giặt? Nếu bạn cần thêm không gian cho đồ giặt của mình, máy LG này tương thích với Sidekick.

Combo máy sấy thông minh tốt nhất: máy giặt hấp sấy LG Styler S5BB

Tại sao chúng tôi chọn LG Styler S5BB

Mặc dù combo máy sấy máy giặt LG Styler S5BB này là một máy có công suất nhỏ chỉ 24 inch khối, nhưng nó có thể giặt và sấy một khối lượng đồ giặt sáu đến tám pound trong vòng chưa đầy bốn giờ. Ngoài ra, với bộ phân phối LOAD và GO, bạn chỉ phải đưa chất tẩy rửa và chất làm mềm vải vào mỗi 20 lần tải hoặc hơn, và máy sẽ tự động phân phối chất tẩy rửa.

Với tối đa 22 cài đặt giặt có thể tùy chỉnh, bạn có thể nhận được đúng loại giặt cho quần áo của mình. Ngoài ra còn có một chu trình khử trùng làm tăng nhiệt độ nước và giết chết 99,9% vi khuẩn gia đình thông thường. Bạn có để quần áo trong máy vài ngày sau khi giặt và sấy không? Không vấn đề gì. Máy này có tùy chọn tấm chắn chống nhăn giúp quần áo xẹp xuống sau mỗi 12 giờ sau khi chu kỳ kết thúc hoặc cho đến khi bạn mở cửa máy.

Nếu bạn kết nối máy với Wi-Fi, bạn có thể sử dụng ứng dụng Whirlpool để bắt đầu, tạm dừng hoặc kiểm tra tiến trình giặt ủi của mình.

Combo máy sấy công suất lớn tốt nhất: Kenmore Elite 41002

Tại sao chúng tôi chọn Kenmore Elite 41002:

Đối với một máy kết hợp máy sấy máy giặt, Kenmore Elite 41002 có dung tích rất lớn ở mức 4,5 feet khối. Nó có thể rửa và làm khô một tải tám pound trong khoảng ba giờ. Accela Wash có thể làm sạch tải kích thước đầy đủ trong 29 phút, trong khi rửa nhanh làm sạch tải nhỏ hơn trong 24 phút.

Các tính năng như Cold Clean giúp tiết kiệm năng lượng, trong khi Steam Treat và Smart Motion giúp loại bỏ vết bẩn và làm sạch tốt hơn cho quần áo của bạn. Nếu bạn quên thêm một cái gì đó vào tải của mình sau khi chu kỳ đã bắt đầu, không có vấn đề gì. Tùy chọn Thêm hàng may mặc cho phép bạn thêm quần áo trong chu trình giặt mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn để quần áo trong máy sau khi giặt xong và sấy khô, tùy chọn Vẫn tươi giúp ngăn ngừa nếp nhăn.

Combo máy giặt và máy sấy nhỏ gọn tốt nhất: Deco DC 4400

Tại sao chúng tôi chọn Deco DC 4400:

Máy tiết kiệm năng lượng này có thể nhỏ, nhưng đừng để kích thước của nó đánh lừa bạn. Nó được trang bị công nghệ tuyệt vời và kỹ thuật thông minh. Bộ phận này có các tùy chọn thông hơi / ngưng tụ có thể chuyển đổi một nút, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi máy sấy từ lỗ thông hơi sang lỗ thông hơi. Có một tùy chọn mùa đông cho người dùng RV, trong khi quạt kép làm cho máy khô nhanh hơn và chế độ im lặng làm cho máy sấy hoạt động ở mức dưới 60 dB.

Ngoài kỹ thuật thông minh, Deco DC 4400 còn phát triển mạnh trong việc làm sạch và sấy khô quần áo với các tính năng như cảm biến mực nước tự động, thời gian khởi động chậm, tính năng khô cảm biến, nhiệt độ khô và tự động, chu kỳ làm khô nóng 12 phút , và một tính năng bảo vệ nếp nhăn.

Khi bạn đi dỡ máy, tay xoay cửa 180 độ và tay nắm cửa góc cạnh làm giảm căng thẳng lưng. Máy cũng dễ cài đặt, có chẩn đoán tích hợp và bạn có thể làm cho nó di động. Cảm giác như những điều duy nhất mà chiếc máy này không thể làm là gấp quần áo của bạn và cất chúng đi cho bạn.


Mời bạn bình luận tin Giặt và sấy quần áo tất cả trong một với combo máy giặt-sấy tốt nhất

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Máy giặt"

Máy giặt hấp sấy lg styler [ cnns ]
03/07/2019 - 10:57
Máy rửa bát,máy giặt
Máy rửa bát,máy giặt
Giá: Thỏa thuận
Hà Nội ( 119  )
11/12/2018 - 13:49