Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Giường ngủ đa năng

Giường ngủ đa năng
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 297481

Ngày đăng: 29/07/2020 - 14:15

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 7

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Giường ngủ đa năng
Chiếc giường là đồ dùng không thể không có trong đời sống của mỗi người. Nó mang lại sự an lành trong những giấc ngủ. Vì thế câu hỏi chọn lựa một chiếc Giường ngủ thoải mái là vô cùng cấp thiết.

Công ty TNHH nội thất Bemos phân phối các loại giường ngủ trên cả nước
Hiện tại, thị trường có không ít loại Giường ngủ hiện đại với các mẫu mã đa dạng . Đồng thời vật liệu chế tác lên nó cũng khá nhiều mẫu mã. Bemos giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm nệm ngủ làm bằng từ gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu đẳng cấp đc du nhập từ quốc tế như: Thái Lan, Hàn Quốc...

Hiện nay, chiếc  Giường ngủ thông minh được tích hợp nhiều chức năng đang là một xu hướng của giới trẻ.  Với 1 chiếc giường bạn có thêm một hay nhiều chức năng như Tủ quần áo, kệ trang trí thì vô cùng tuyệt vời. 

Bemos cung ứng những dòng sản phẩm giường phong phú & kích tấc hợp với mọi cần của quý khách hàng. Với công nghệ hiện đại và thiết kế hiện đại nhất, dòng sản phẩm chúng tôi sẽ khiến chấp thuận người tiêu dùng về chất lượng cao tương tự như về dạng hình.

Công ty TNHH nội thất Bemos chuyên phân phối số đông sản phẩm đồ trang trí trong căn hộ công sở, đồ trang trí trong căn hộ nhà bạn sang trọng. Với kim chỉ nam kéo vị trí Trải Nghiệm quý khách cả về chất lượng and dịch vụ, nội thất Bemos định hướng dòng sản phẩm theo hướng tiền tiến, ưu việt về làm đẹp, logic về công suất and phí tổn. Quý khách có nhu cầu bán buôn, thay mới mẻ, trang trí trong nhà công sở, chúng ta, hãy xúc tiến mang công ty chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để đc tư vấn trực tiếp.

 


Mời bạn bình luận tin Giường ngủ đa năng

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Nội thất Phòng ngủ"

Tủ giày thông minh như thế nào?
11/06/2020 - 10:25
Các vấn đề phong thuỷ phòng khách
28/05/2020 - 11:17