Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Hạt sen bắc sấy khô loại 1 đặc sản hưng yên

Hạt sen bắc sấy khô loại 1 đặc sản hưng yên
Giá: 110,000 đ

Mã sản phẩm: 300785

Ngày đăng: 15/03/2021 - 16:05

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 165

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Shop Tiến Vua bán đặc sản hạt sen khô Hưng Yên, chọn lọc hạt sen sấy khô loại cao cấp, chế biến bao ngon. Mua SỈ ưu đãi giá rẻ, giao hàng toàn quốc.

Hạt sen khô là một món quà biếu, tặng hết sức ý nghĩa trong văn hóa người Việt. Những gói hạt sen khô chứa đựng biết bao tấm chân tình của người mang tặng. Từ xa  xưa, đây được coi là một đặc sản mang đậm chất cung đình với giá trị ẩm thực và dinh dưỡng tuyệt vời. Cho tới ngày nay, xã hội phát triển hơn nhiều những món quà quê đơn giản này vẫn được gửi gắm trao yêu thương giữa con người.

Với sứ mệnh mang đặc sản quê hương kết nối trái tim giữa những con người Việt, chúng tôi thân ái được giới thiệu đặc sản hạt sen khô Hưng Yên loại cao cấp tới các quí khách hàng. Mong sao những tâm tình của quí khách được trao trọn vẹn tới những người yêu thương!

THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT SEN KHÔ HƯNG YÊN

Hạt sen được lấy từ các đài sen (hay còn gọi là bát sen). Hạt sen thường được sử dụng dưới hai dạng là tươi và khô. Với hạt sen khô thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn, lượng kalo cũng nhiều hơn hạt tươi, đảm bảo bạn có thể dùng bất cứ lúc nào trong năm. Hạt sen sấy khô phần lớn đã được tách tâm sen.

Một trong những loại hạt sen nổi tiếng không thể bỏ qua là hạt sen Bắc có nguồn gốc Hưng yên. Bên cạnh đặc sản nổi tiếng nhãn lồng thì sen cũng là một điểm nhấn của mảnh đất này. Nhờ điều kiện thổ nhưỡng phù sa được sông Hồng bồi đắp, hạt sen nơi đây có vị thơm, ngon, giàu dinh dưỡng hơn cả.

Phố Hiến Hưng Yên là một địa chỉ nổi tiếng trong việc cung cấp hạt sen khô cả nước. Với kinh nghiệm của một làng nghề lâu năm, hạt sen khô ở đây được đánh giá cao về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm. Các cơ sở sản xuất theo qui trình khép kín từ chặt vỏ, chà, cắt đầu, thông tâm, sấy khô. Chính vì vậy hạt sen Hưng Yên luôn giữ được hương vị đặc trưng và mang sự khác biệt. Hiện nay, đặc sản này được bán trên khắp nước Việt và vươn ra thế giới.

 


Mời bạn bình luận tin Hạt sen bắc sấy khô loại 1 đặc sản hưng yên

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Quà tặng"

Kỷ niệm chương pha lê
04/07/2021 - 04:52