Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Hướng dẫn lắp đặt đèn led pha

Hướng dẫn lắp đặt đèn led pha
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 356426

Ngày đăng: 23/05/2023 - 11:54

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 27

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

có sự cuồng nhiệt bóng đá tại nước ta. những sân bóng 7 người chơi đang được xây dựng càng ngày càng thịnh hành ở những đô thị, các sân vận động thể thao; tương xứng cho việc vui chơi và giải trí thể vào mỗi buổi tối. Và một phần không thể không có cho những sân bóng này đó là hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn pha led. Vậy cần phải có những xem xét gì khi lựa chọn; lắp đặt đèn led pha sân bóng đá 7 người ?

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png


Đèn led cho sân bóng chuyền không phải như các thiết bị chiếu sáng thông thường. Bởi chúng có phong cách thiết kế riêng để thích hợp cho những sân Thể Thao bài bản. Do đó, khi chọn mua loại đèn này bạn hãy chọn các đơn vị trực tiếp chế tạo và phân phối. Bởi khi trực tiếp chế tạo ra dòng sản phẩm, bọn họ sẽ đảm bảo đc chất lượng đồng đều của từng thiết bị. Dường như, giá thành cũng có thể có phần tuyên chiến và cạnh tranh hơn là bạn mua ngoài thị trường.

1. số lượng cột đèn sân bóng
diện tích tiêu chuẩn của sân bóng 7 người có đường biên dọc là từ 65-70m, còn có đường biên ngang là từ 40-45m. Theo như kích thước này thì để bảo đảm mật độ phân bố đèn led sân bóng trên sân con số cột đèn tương ứng 6 cột 12m ở hai bên sân, 3 cột ở 2 bên sân. Ngoài ra, chiều cao của cột đèn không đc vượt quá nửa chiều rộng của sân và số lượng bóng đèn mỗi từ là 1 cho tới 2 bóng.

Xem thêm : đèn đường led

2. số lượng đèn pha led cần sử dụng

con số đèn pha cần sử dụng cho sân bóng đá 7 người thay đổi tùy thuộc theo công năng. hiện nay, người ta thường được sử dụng loại đèn pha led sở hữu công năng 400w cho sân sở hữu kích thước chuẩn mức giành cho 7 người chơi. có loại bóng truyền thống lịch sử công năng 1000w thì con số đèn ở trên sân phải đủ ít nhất 24 bóng đèn, còn có đèn pha led công năng 400w con số bóng đèn là 12.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg


3. tiêu chuẩn về độ rọi
tiêu chuẩn về độ rọi của đèn pha led cho sân bóng đá 7 người biến đổi tùy thuộc vào mục đích sử dụng. chi tiết trong những trường hợp sau:

Khi luyện tập thông thường: Độ rọi trung bình 100lx, hệ số độ rọi chiều ngang 0,4Un.
khi tập luyện thông thường: Độ rọi trung bình 300lx, hệ số độ rọi chiều ngang 0,5Un.
khi chơi chính thức: Độ rọi trung bình 500lx, hệ số độ rọi chiều ngang 0,6Un.

4. công suất đèn led sân bóng
có sân bóng đá 7 người công suất đèn pha led được sử thông dụng đặc biệt là loại đèn 400W-500W. Bên cạnh đó, người ta có chọn những loại đèn có công suất bé nhiều hơn cũng được nhưng sẽ phải con số đèn để đảm bảo độ sáng.


Mời bạn bình luận tin Hướng dẫn lắp đặt đèn led pha

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"