Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

In lịch tết 2021 giá rẻ

In lịch tết 2021 giá rẻ
Giá: 1 đ

Mã sản phẩm: 297060

Ngày đăng: 15/06/2020 - 11:01

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 146

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

 

In lịch tết là một trong những nét đẹp truyền thống của Việt Nam mỗi dịp cuối năm. Lịch tết cũng là một món quà tri ân khách hàng, đối tác, bạn bè và người thân mỗi dịp tết đến xuân về. 

thông tin về lịch tết 2021

Lịch là gì?

Lịch là một hệ thống đo chu kì thời gian có quy tắc, thường được minh họa  trên chất liệu giấy, nhằm phục vụ các mục đích khác nhau của con người. In lịch tết giá rẻ đang là xu hướng quà tặng của các doanh nghiệp hiện nay.

Các hệ thống lịch phổ biến hiện nay

Dương lịch: Là hệ thống lịch được xây dựng dựa trên sự chuyển động biểu kiến của Mặt trời với Trái đất. Đặc trưng của dương lịch là thể hiện theo mùa với 365 ngày trong năm( tương đương 12 tháng).

– Âm lịch: Là hệ thống lịch được đồng bộ dựa trên các tuần trăng, hay còn gọi là chuyển động của Mặt trăng, hoàn toàn không liên quan đến các mùa như lịch Dương. Hiện chỉ có lịch Hồi giáo là lịch âm thuần túy nhất, thường được sử dụng cho mục đích tôn giáo, tín ngưỡng.

– Âm dương lịch: Đây là hệ thống lịch tết đang được người Việt dùng, là loại lịch đồng bộ dựa trên chuyển động của Mặt trời và Mặt trăng. Đặc trưng của lịch âm dương là sự tính toán hòa hợp giữa các thời điểm tiết khí của dương lịch & các chu kỳ trăng thuần túy của âm lịch. 

Các loại mẫu in lịch tết 2021

Mẫu in lịch tết 2021 lò xo

Lịch lò xo được thiết kế theo hình thức  đẹp, trang nhã, tiện dụng, rất thích hợp cho việc quảng bá thương hiệu của các đơn vị cá nhân, tổ chức. lịch được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích cỡ rất phù hợp làm quà tặng tết.

Mẫu in lịch tết 2021 để bàn

Lịch để bàn với nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng thể hiện phong cách khác nhau về phong cảnh, danh lam thắng cảnh hoặc đơn giản chính là hình ảnh công ty của bạn. đây cùng là một gợi ý chọn làm quà tết thích hợp.

Mẫu in lịch tết BLOC 2021 

Lịch Bloc là loại lịch  phổ biến nhất trong gia đình Việt Nam hiện nay.  Với thiết kế đơn giản và tông màu chủ đạo là màu đỏ truyền thống, lịch block sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp làm quà tặng dịp tết cho nhân viên, khách hàng.

Lời kết

Trên đây là gợi ý quà tết và thông tin  về quà tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn quà tặng khách hàng phù hợp. Liên hệ với công ty thiết kế quà tặng sagogifts để được tư vấn và lựa chọn quà tặng khách hàng phù hợp nhất với tiêu chí của doanh nghiệp bạn.

 

 


Mời bạn bình luận tin In lịch tết 2021 giá rẻ

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Quà tặng"