Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Kiếm tiền với unica, kyna và edumall như thế nào?

Kiếm tiền với unica, kyna và edumall như thế nào?
Giá: 1,000 đ

Mã sản phẩm: 298615

Ngày đăng: 28/10/2020 - 09:59

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 57

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

 

Kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall như thế nào?

thời gian gần đây không ít bạn hỏi về việc làm sao để tiếp thị liên kết unica, Kyna và Edumall?

Dạo qua một vòng trên các diễn đàn, group trên Facebook thấy không ít các bạn đang ra công san sớt thông báo các khoá học trong khoảng 3 hệ thống tập huấn này với mục tiêu kiếm tiền chuẩn y chương trình tiếp thị liên kết của họ.

Do vậy nên trong bài viết này sẽ hướng dẫn thật chi tiết cũng như sản xuất thêm thông tin để phần nào đó giúp bạn hiểu hơn và kiếm tiền tuyệt vời hơn với tiếp thị kết liên Unica, Kyna cũng như Edumall nhé!

Kiếm tiền qua hệ thống chương trình tiếp thị kết liên Unica, Kyna và Edumall

Phân tích về Unica, Kyna và Edumall

Unica, Kyna và Edumall hiện nay là 3 tổ chức phân phối các khoá học online hoạt động theo mô hình trung gian. Nghĩa là họ cung cấp nền móng, dụng cụ, truyền thông quảng bá… sau đó họ hợp tác với các chuyên gia để thực hiện những khoá học theo một chủ đề, ngành cụ thể, bán cho khách hàng và phân chia tỷ lệ doanh thu cho chính các chuyên gia huấn luyện.

đơn thuần và dễ hiểu hơn bạn có thể hình dong đây là một mô hình kinh tế chia sẻ hay còn được hiểu như kiểu “Uber tập huấn vậy”. Họ ko tự cho ra những khoá học mà học cộng tác với các cá nhân để hỗ trợ họ vun đắp khoá học. Unica, Kyna và Edumall chỉ giúp truyền thông, sản xuất, các chuyên gia cũng sẽ tự đi PR khoá học của chính mình nữa.

Kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall như thế nào?

Cách đây tương đối lâu 1 bài viết hướng dẫn bạn tạo website/blog chuyên về review khóa học online để kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Trong bài viết này đã phân tách vì sao học tập online sẽ là thiên hướng của các năm tới đây và tiềm năng để bạn kiếm tiền với các khoá học này như thế nào…

thời kì vừa qua cũng đã thử sức và cũng đã mang đến 1 số thành quả nhất định như giữ vị trí số 1 doanh thu Affiliate trong top 10 của Unica.

trở thành manh mối trong chương trình tiếp thị kết liên Kyna (có quyền thêm thành viên, tạo mã giảm giá riêng, độc quyền cho những khoá học…)

Hướng dẫn kiếm tiền với Unica

Kiếm tiền với Unica

Unica hiện chỉ cung ứng chương trình tiếp thị liên kết riêng biệt trên chính hệ thống của họ chứ không cung ứng qua các mạng lưới tiếp thị liên kết như AccessTrade hay MasOffer.

Trước tiên các bạn có thể đăng ký tài khoản Affiliate tại Unica, hoặc nếu các bạn đã từng sắm khoá học tại Unica rồi thì bạn cũng có thể tậu thấy mục Affiliate ở ngay trong account như hình dưới.

Ở khu vực menu bên phía tay trái bạn có thể vào mục Lấy link giới thiệu, sau đó bên phía tay phải các bạn bạn sẽ thấy tất cả các khoá học, cột %AFF các bạn cũng sẽ thấy tỷ lệ % san sẻ doanh thu hoa hồng. Để lấy link giới thiệu, đơn thuần chỉ cần click nút Lấy link aff.

Tỷ lệ phân chia hoa hồng của Unica hiện nay khá cao nao núng trong khoảng 30% tới 60%, các khoá học cũng tương đối phổ biến với đa dạng chủ đề không giống nhau. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của Ngọc, chất lượng khoá học của Unica hiện nay chưa đồng đều.

một vài khoá còn chưa giải quyết được hy vọng của người dùng, bởi các giảng viên chưa được tuyển lựa phê chuẩn một tiến trình chặt chẽ.

Thế nên để thành công và kiếm tiền dài lâu với chương trình tiếp thị liên kết của Unica, Ngọc thiển nghĩ bạn cần chọn lọc khoá học thật chất lượng để ko làm cho quý khách thất vọng. Cách tốt nhất là các bạn nên tham khảo, tìm học để trải nghiệm trước khi viết bài review, san sớt tới quý khách.

Kiếm tiền với Kyna như thế nào?

Với chương trình tiếp thị liên kết của Kyna thì hiện nay bạn chẳng thể tự động đăng ký được trên website của họ, tuy nhiên có một tuyển lựa khác ấy là bạn hãy tham dự vào nền tảng tiếp thị của AccessTrade.

Ở đây các bạn chẳng thể quảng bá đông đảo các khoá học vì Kyna chỉ cung ứng 1 vài đội ngũ khoá học phổ thông phê duyệt AccessTrade mà thôi, mức khoa hồng cũng chỉ đạt mức 30% so với trị giá đơn hàng.

Như vậy nên nếu bạn thực thụ muốn quảng bá hồ hết những khoá học trên Kyna và nhận tới 40% mức huê hồng thì hãy tham dự vào lực lượng cộng đồng tiếp thị kết liên chuyên nghiệp để được Ngọc hỗ trợ tạo acccount, hướng dẫn cách quảng cáo, tiếp cận mã giảm giá độc quyền, học hỏi các thành viên khác…

cố nhiên không phải bạn nào Ngọc cũng sẽ cung cấp tài khoản ngay mà cần thời kì để các bạn chứng minh kỹ thuật, cách làm… Việc này nhằm tạo điều kiện cho bạn khởi đầu làm việc tuyệt vời hơn.

Chất lượng các khoá học trên Kyna hiện đang được cộng đồng Phân tích hơi cao vì được đầu cơ bài bản, hệ thống chăm nom khác hàng của họ cũng vận hành tốt hơn và có kinh nghiệm hơn nên tỷ lệ chốt sale của các bạn chắc chắc sẽ thành công hơn cực nhiều.

Cách kiếm tiền với Edumall

Edumall hiện nay cũng không có chương trình tiếp thị kết liên trực tiếp mà họ cung cấp duyệt AccessTrade và MasOffer. Điều đặc thù là công thức vận hành của Edumall là CPL – Cost per Lead (tức là quý khách chỉ cần đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là bạn đã được thanh toán hoa hồng rồi chứ chưa cần thanh toán khoá học)

Để hiểu hơn về các cơ chế như CPA, CPL, CPI và CPS bạn có thể tham khảo bài viết này để nắm rõ các thuật ngữ đơn thuần lúc tham dự làm Affiliate Marketing.

Tổng kết

tương tự kết thúc bài viết này Hi vọng bạn đã hiểu được cách vận hành chương trình tiếp thị liên kết Unica, Kyna và Edumall- hệ thống huấn luyện online lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

 

 


Mời bạn bình luận tin Kiếm tiền với unica, kyna và edumall như thế nào?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thời trang bé trai"