Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Kit thử chẩn đoán nhanh mor morphine / heroin (nước tiểu)

Kit thử chẩn đoán nhanh mor morphine / heroin (nước tiểu)

Mã sản phẩm: 289829

Ngày đăng: 01/07/2019 - 13:01

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 90

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine / Heroin (Nước tiểu) là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính giả định phát hiện sự có mặt của morphine và các thuốc khác trong mẫu phẩm nước tiểu của người tại nồng độ giới hạn 300 ng/mL.

 Giới thiệu:

Các thuốc phiện (OPI) như heroin, morphine (MOR/MOP), và codein có nguồn gốc từ nhựa của cây thuốc phiện. Heroin nhanh chóng được chuyển hóa thành morphine. Do đó, morphinevà morphineglucuronidecả hai có thể được tìm thấy trong nước tiểu của một người đã sử dụng heroin. Cơ thể cũng thay đổi codein thành morphine.Vì vậy, trong nước tiểu có sự xuất hiện của morphine (hoặc chất chuyển hóa, morphine glucuronide) chứng tỏ việc có sử dụng heroin, morphine và/hoặc codein. Tuy nhiên, một quả xét nghiệm dương tính không hoàn toàn có nghĩa là một người đã lạm dụng thuốc, do cũng có một số thuốc chữa bệnh hợp pháp có chứa thuốc phiện (vd: codein)

 Nguyên lý hoạt động:

Kit thử chẩn đoán nhanh MOR Morphine/Heroin phát hiện morphine và các thuốc phiện khác thông qua việc giải thích trực quan sự phát triển màu sắc trên que thử. Các hợp chất morphine được cố định trên màng của vùng kết quả và mẫu phẩm sẽ phản ứng với phần tử phủ kháng thể kháng morphine và hợp chất keo vàng. Sau khi thêm mẫu phẩm, hợp chất vàng di chuyển dọc theo màng sắc ký thông qua mao dẫn và các kháng thể để đến vùng kết quả. Nếu không tìm thấy phân tử thuốc trong nước tiểu, hợp chất vàng kháng thể sẽ đính lên hợp chất thuốc để hình thành một đường có thể nhìn thấy. Do đó, trong vùng kết tủa hình thành kết tủa có thể nhìn thấy khi xét nghiệm nước tiểu cho kết quả âm tính. Nếu morphine có trong nước tiểu, kháng nguyên thuốc sẽ cạnh tranh với hợp chất thuốc cố định trên vùng kết quả để giành vị trị kháng nguyên giới hạn. Nếu có đủ nồng độ thuốc trong mẫu phẩm, nó sẽ lấp đầy các vị trí bắt buộc kháng nguyên giới hạn. Điều này sẽ ngăn cản tổ hợp kháng keo vàng-kháng thể đính lên khu hợp chất thuốc ở vùng kết quả. Do đó, sự có mặt của vạch màu trên vùng kết quả cho kết quả dương tính. Một vạch màu luôn xuất hiện tại vùng chứng gọi là vạch chứng. Điều này chỉ ra rằng lượng mẫu thêm vào đã đủ, lớp màng đã thấm tốt.

 Thuốc thử:

Mỗi kit thử bao gồm một que thuốc thử được đính trong nhà nhựa. Lượng kháng nguyên và/hoặc kháng thể phủ trên que thử ít hơn 0.001 mg tổ hợp kháng nguyên và kháng thể IgG kháng thỏ, và ít hơn 0.0015 mg thành phần kháng thể.

Vùng chứng của mỗi kit thử có chứa kháng thể IgG kháng thỏ. Vùng kết quả của mỗi kit thử chứa tôt hợp kháng nguyên protein bò với thuốc, và trên tấm cộng hợp của mỗi kit thử chứa kháng thể kháng thuốc và đơn bào và tổ hợp hạt màu với kháng thể thỏ.

 Quy cách sản phẩm:
Que thử

-     Cốc đựng nước tiểu

 Cảnh báo và phòng ngừa:

-  Chỉ dùng cho xét nghiệm chẩn đoán.

- Không sử dụng khi đã hết hạn. Không sử dụng khi bao bì bị rách. Không tái sử dụng. 

- Kit thử này chứa các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật. Kiến thức đã được xác nhận về vấn đề nguồn gốc hay vệ sinh của các loài động vật không hoàn toàn đảm bảo là không có tác nhân truyền bệnh. Vì vậy cần có những biện pháp phòng ngừa lây nhiễm với những sản phẩm có nguy cơ lây nhiễm (không ăn hay hít vào).

-  Tránh lây nhiễm chéo từ các mẫu phẩm bằng cách sửd ụng dụng cụ mới cho mỗi mẫu phẩm.

-      Đọc kĩ quy trình xét nghiệm trước khi tiến hành
-Không ăn, uống hay hút thuốc tại khu vực làm xét nghiệm. Xử lý tất cả các mẫu phẩm chứa tác nhân lây nhiễm. Tuân thủ mọi cảnh báo để tránh các rủi ro nhiễm trùng trong suốt quá trình xét nghiệm và tuân thủ quy trình tiêu chuẩn về xử lý mẫu phẩm. Mặc đồ bảo hộ y tế như áo choàng, găng tay sử dụng một lần và bảo vệ mắt trong quá trình xét nghiệm.

-    Độ ẩm và nhiệt độ có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả xét nghiệm.

-    Các dụng cụ xét nghiệm đã sử dụng cần được loại bỏ theo quy định của địa phương

 Bảo quản:

·  Bảo quản kit thử ở nhiệt độ 2-30oC cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên túi hoặc hộp đóng kín

·  Kit thử phải được bảo quản trong túi hoặc hộp đóng kín cho đến khi lấy ra sử dụng.

· Không được làm đông băng sản phẩm.

· Kit thử cần được giữ tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

· Tránh làm bẩn các thành phần của kit thử. Không sử dụng sản phẩm nếu bị bẩn hoặc kết tủa. Ô nhiễm sinh học từcác thiết bị chế tạo, dụng cụ đựng mẫu phẩm hay thuốc thử có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm sai lệch.

Các đặc tính:

A. Độ chính xác

Độ chính xác của Kit thử chẩn đoán nhanh MOR (Nước tiểu) đã được so sánh và kiểm tra với các xét nghiệm trước đó với giá trị ngưỡng ở cùng mức giới hạn. Các mẫu nước tiểu lấy từ các tình nguyện viên tuyên bố không sử dụng thuốc được xét nghiệm và cho kết quả là >97%.

B. Độ lặp

Độ lặp của Kit thử chẩn đoán nhanh MOR (Nước tiểu) được xác minh bằng Test mù thực hiện tại bốn nơi khác nhau. Các mẫu phẩm có nồng độ Morphine/Heroin ở ngưỡng 50% đều được xác định là âm tính, trong khi các mẫu phẩm có nồng độ Morphine/Heroin ở ngưỡng 200% được xác định là dương tính.

C.  Độ chính xác

Độ chính xác của kit thử được xác định bằng Test mù với các giải pháp kiểm tra. Kiểm tra nồng độ Morphine/Heroin ở ngưỡng 50% cho kết quả âm tính, và kiểm tra nồng độ Morphine/Heroin ở ngưỡng 150% cho kết quả dương tính.

D. Độ đặc hiệu

Bảng dưới đây liệt kê nồng độ của các hợp chất trên (ng/mL) mà Kit thử chẩn đoán nhanh MOR (Nước tiểu) cho kết quả dương tính trong 5 phút.

 MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐT & PT KIM HƯNG

Tại TP.HCM: Số 383B Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, TPHCM.

ĐT: 0963889249/ 02838347789

Tại Hà Nội: Số 178 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

   ĐT: 0912775249/ 024363205

Website: https://kimhung.vn/

https://kimhung.vn/que-thu-nhanh-mop-morphine-heroin-polymedt-usa-1/


Mời bạn bình luận tin Kit thử chẩn đoán nhanh mor morphine / heroin (nước tiểu)

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bảo hiểm, tài chính"

Vay tiền online nhanh bằng cmt
30/05/2020 - 11:02