Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Lắp đặt đèn đường led ở nông thôn

Lắp đặt đèn đường led ở nông thôn
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 343565

Ngày đăng: 10/03/2023 - 23:59

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 28

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

LỚP VỎ BẢO VỆ

Lớp vỏ đc đảm bảo chuyển động chiếu sáng thiết kế theo phong cách sơn tĩnh điện nguyên chất Polyester chống lại ánh sáng mặt trời và thời tiết ngoài trời.
Kính cường lực đèn đường led đảm bảo tối thiểu 4mm
Thân bằng nhôm cứng để bảo vệ thời tiết như gió lớn và mưa bảo đảm chuẩn có thiết kế bảo vệ IP66 chống thấm. Ốc vít bằng thép không git và những thành phần bé. Nhôm chống ghỉ sét.
công năng tương xứng
Để đo lường và thống kê công năng sử dụng của đèn đường led phù hợp lắp đặt tại hệ thống chiếu sáng đường bộ nhà đầu tư cần chăm chú đến công năng sử dụng phù hợp dựa trên những yếu tố sau:
Chiều rộng và khoảng cách giữa những cột giúp nhằm mục tiêu tạo hiệu ứng ánh sáng, và độ rọi thích hợp.
yêu cầu an toàn, mục đích sử dụng đèn đường led ở khu vực thành thị, nông thôn, đường hầm, đường cao tốc…
- dòng sản phẩm cung ứng chuẩn mức VN về chất lượng và đc bộ kiểm định chứng nhận chất lượng sử dụng theo chuẩn mức chiếu sáng TCVN 7114, tiêu chuẩn đèn điện TCVN 10885-2-1:2015, TCVN 7722-1:2009. dòng sản phẩm đáp ứng chuẩn mức nước ta về chất lượng và đc bộ kiểm định chứng nhận chất lượng sử dụng theo chuẩn mức chiếu sáng TCVN 7114, tiêu chuẩn đèn điện TCVN 10885-2-1:2015, TCVN 7722-1:2009.
Xem thêm : đèn led pha
- thành phần sử dụng bảo đảm không chứa thuỷ ngân, chì hay tạp chất hoá học làm tác động đến môi trường xung quanh chiếu sáng vĩnh viễn, tiết kiệm điện và bảo đảm nguồn sáng chất lượng, lâu bền hơn trong vận động tiết kiệm điện.
- có thiết kế Led có đèn led , có kích cỡ 0m3, 0m6, 0m9, 1m2, 1m5.
Bảng Giá Đèn đường led
Bảng Giá Đèn đường led Philips, Bảng Báo Giá Đèn đường led Rạng đông, Báo Giá Đèn đường led Paragon, Bảng Báo Giá Đèn đường led MPE, Báo Giá Đèn đường led Osram… sẽ đc bán đến quý khách hàng có nhu cầu đặt đơn hàng.
Đại lý phân phối dòng thiết bị chiếu sáng chính hãng  được xem là nơi cung cấp khá đầy đủ thông báo Bảng Báo Giá cho bạn theo đúng nhu cầu mua để sử dụng khi cần thiết. người tiêu dùng có nhu cầu đặt hàng vui vẻ contact theo thông tin
Giúp quý khách hàng lựa chọn được một dòng đèn đáp ứng cho chuyển động chiếu sáng của bản thân mình, Shop chúng tôi sẽ đưa ra 2 dòng Đèn đường led rất nổi bật bây giờ để người tiêu dùng sở hữu sự lựa chọn phù hợp với căn chiếu sáng.

Đèn đường led có kích thước 0,6m hoặc 1,2m đây là độ dài phổ biến thích hợp cho việc lắp đặt có các hệ thống máng đèn thường, nên khi thay bóng đèn truyền thống bằng bóng đèn thì các bạn không cần phải mua máng đèn mới.


Mời bạn bình luận tin Lắp đặt đèn đường led ở nông thôn

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"

đèn led pha phù hợp cho trường học
29/03/2023 - 20:37
Nâng cao chất lượng đèn led pha tối ưu
28/03/2023 - 22:55