Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Máy ép dầu dành cho gia đình nnf 801in ( nanifood )

Máy ép dầu dành cho gia đình nnf 801in ( nanifood )
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 297406

Ngày đăng: 21/07/2020 - 10:04

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 36

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.
Máy ép dầu NNF 801IN đang là dòng máy được nhiều khách hàng là gia đình lựa chọn. Bởi thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, với chất liệu inox. Máy ép dầu là sản phẩm mà các gia đình có thể chủ động làm dầu ăn nguyên chất, tự nhiên, an toàn với sức khỏe,… ngay tại nhà.
[IMG] 
Bài toán về thực phẩm sạch – an toàn đã được các mẹ và chị nội trợ nhìn ra. Mỡ động vật chắc chắn như đài báo đưa tin nhiều là không có lợi với sức khỏe? Còn dầu ăn công nghiệp sản phẩm thay thế dần mỡ động vật vốn được cho là an toàn với sức khỏe.
Nhưng khi đem so sánh trên bàn cân thì những chai dầu ăn vốn được quảng cáo với nguyên liệu thiên nhiên, chiết xuất từ thực phẩm tinh dầu như: lạc, vừng, oliu,… thì giá mua 1kg nguyên liệu còn đắt hơn cả chai dầu ăn mà nhiều người đang cầm trên tay. Nhưng khi đem ép lấy dầu sử dụng thì lượng dầu thu được ít hơn rất nhiều so với chai dầu được quảng cáo là dầu thực vật chỉ khoảng hơn 20k. Điều đó chứng tỏ thực tế dầu ăn đang sử dụng chỉ là hương liệu, không hề có 1 chút nào gọi là tinh dầu chưa kể đến là chất bảo quản giúp dầu ăn có hạn sử dụng được lâu hơn.
Phân tích đến đây có lẽ nhiều người sẽ thấy liệu dầu ăn đang sử dụng có an toàn? Để bữa cơm trong gia đình thực sự an toàn và các thành viên thật sự khỏe mạnh. Tại sao chúng ta không tự ép tinh dầu sạch từ: rau, củ, quả,… chứa tinh dầu ngay tại nhà? Vừa an toàn, vừa đảm bảo sức khỏe lại giàu dinh dưỡng. Tham khảo chi tiết: http://nanifood.com.vn/


Mời bạn bình luận tin Máy ép dầu dành cho gia đình nnf 801in ( nanifood )

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Dịch vụ Mẹ & Bé"

đàn organ my little piano hồng
02/01/2020 - 21:53