Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Máy nước nóng heat pump trong spa và công dụng của nó

Máy nước nóng heat pump trong spa và công dụng của nó
Giá: 1 đ

Mã sản phẩm: 276817

Ngày đăng: 07/03/2017 - 11:19

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 178

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Máy nước nóng Heat pump trong Spa và công dụng của nó

 

Máy nước nóng Heat Pump đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng và thiết thực đối với đời sống của con người hiện nay. Dù sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam chưa được lâu nhưng ngay lập tức đã tạo được hiệu ứng tốt khi đã nhận được sự chú ý và đông đảo của nhà quản lý cao cấp của các khu trung tâm thương mại lớn, các nhà quản trị viên, các trung tâm Spa, các khách sạn cao cấp cùng các khu Resort– chung cư cao cấp.

Theo những chuyên gia nghiên cứu về năng lượng sạch trên thế giới chia sẻ: “Năm 2016 trên thế giới đã bùng nổ về năng lượng sạch, trong đó việc ứng dụng máy bơm nhiệt vào các ngành thiết bị công nghiệp sẽ ngày càng được ưu tiên hàng đầu”.

Các nước phát triển trên thế giới sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump là sự lựa chọn thông minh, không những giúp con ngươig giảm tiết kiệm điện năng. Cứ trung bình với 1kW điện năng mà máy nén sử dụng sẽ tạo ra 4kW nhiệt cho nguồn nước. Nguồn điện năng tiêu thụ cho nước chỉ là 1/4 so với các loại máy hay những thiết bị thông thường khác.

Vì sao nên ứng dụng máy nước nóng Heat Pump trong các Spa?

- Là dòng máy tạo nước nóng trực tiếp mà không cần dùng điện năng, nó là thiết bị gián tiếp tạo nhiệt cho nguồn nước bằng các dung môi xung quanh như độ ẩm, không khí hay nguồn nước… và hoàn toàn cách ly với nguồn điện.

- Sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, không xảy ra cháy nổ như những thiết bị cấp nhiệt khác, ngăn chặn tình trạng dò điện gây nguy hiểm cho con người sử dụng (nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi).

- Tự động vận hành các hệ thống khi gặp sự cố, tự báo lỗi về để giúp chúng ta nhanh chóng khắc phục lỗi một cách dễ dàng, đồng thời máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump cũng tự động vận hành theo lịch cài đặt trước.

- Khi máy hoạt động, thiết bị không cần phải sục cặn canxi hay thay thế các thanh đốt nhiều lần theo định kỳ như những dòng máy thông thường khác, bởi tuổi thọ của máy khá lâu, độ bền cao từ 10 – 15 năm.

- Việc đầu tư một chiếc máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump trong các trung tâm thẩm mỹ Spa sẽ nhanh chóng giúp các bạn thu hồi vốn nhanh, dễ dàng sử dụng, tiện lợi mà không tốn nguồn nhân công.

Hiện nay, ở Việt Nam, thiết bị máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump được ứng dụng phổ biến và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế biến lương thực – thực phẩm, hoặc sử dụng cho hệ thống nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, thủy hải sản…v.v

Để hiểu rõ hơn về các dòng máy nước nóng Heat Pumpmáy nước nóng tiết kiệm điện hay đại lý máy nước nóng Heat pump. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn Đông Du - Xã Đào Viên - Huyện Quế Võ - Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

SĐT: 0976147128

FAX: (04) 3786 8904

MAIL: sungpoengme@gmail.com


Mời bạn bình luận tin Máy nước nóng heat pump trong spa và công dụng của nó

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bình nóng lạnh"

Dầu ăn tốt cho sức khỏe
27/11/2019 - 14:42