Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Sản phẩm đèn led pha tiết kiệm điện

Sản phẩm đèn led pha tiết kiệm điện
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 325838

Ngày đăng: 21/11/2022 - 23:46

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 18

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

ĐÈN LED LÀ GÌ? Nguyên Nhân ĐÈN LED LẠI TIẾT KIỆM ĐIỆN?

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, Tức là diode phát quang), là các diod sở hữu khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. công nghệ LED là technology chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của những loại vật liệu cung cấp dẫn và technology nano.
Cũng y hệt như Diod, đèn led pha  đc làm từ chất liệu 1 khối cung cấp dẫn loại p ghép với 1 khối bán dẫn loại n. Trong hai khối cung cấp dẫn, một khối chứa các điện tử điện tích âm và khối còn sót lại mang những lỗ trống điện tích dương. Khi chúng gặp phải nhau, các điện tích âm và dương kết hợp với nhau, tạo thành các electron giải phóng năng lượng bên dưới dạng lượng tử ánh sáng.
ĐÈN LED TIẾT KIỆM ĐIỆN BAO NHIÊU?
dưới đây là 2 cụ thể cho thấy thêm Đèn Led tiết kiệm điện ra sao khi so sánh có đèn Halogen và đèn huỳnh quang, sợi đốt. các bạn sẽ thấy rằng mức tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến mức 70-80% là hoàn toàn khả thi.
TIẾT KIỆM ĐIỆN SO với ĐÈN HALOGEN
Một đèn led pha công suất 5W có thể cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn chiếu sáng Halogen công năng 28W. nếu như bạn sử dụng đèn led pha vận động trung bình 8h/ngày, giá điện trung bình 1.500VND/KW => số tiền bạn chỉ phải chi trả 30.660VND/năm và bạn tiết kiệm đc 153.300VND so có bạn sử dụng bóng đèn Halogen và tiết kiệm đc 232.140VND so với sử dụng bóng đèn Sợi đốt.
Xem thêm : đèn đường led
Đối với hộ gia đình, mật độ sử dụng bóng đèn chủ yếu vào buổi tối, đối với các cơ quan, văn phòng, công sở, cửa hàng…thời gian sử dụng bóng đèn là không ít, do đó việc sử dụng ngân sách cho giá thành tiền điện là rất to lớn. Việc sử dụng đèn LED chiếu sáng như một chiến thuật siêu tiết kiệm, kết quả cả về giá thành, chức năng và thân thiết. Thời gian chiếu sáng của đèn LED trắng trung bình 100,000 giờ (tương đương 35 năm, từng ngày chuyển động 8 giờ).
TIẾT KIỆM ĐIỆN SO có ĐÈN HUỲNH QUANG
Cùng là đèn ống sở hữu chiều dài 1.200mm nhưng sức tiêu hao điện của đèn LED chỉ là 20W so có 50W của đèn huỳnh quang. Chỉ số tiêu hao điện của đèn LED sẽ giảm dần theo chiều dài của bóng đèn. những chuyên gia đo lường, nếu sử dụng đèn led pha 1.200mm sẽ tiết kiệm 131,4kWh/bóng/năm. Còn sử dụng đèn LED downlight sẽ tiết kiệm 35kWh/bóng/năm. Dù bóng đèn sợi đốt không còn đa dạng người tiêu dùng và nhiều hàng ở trên thị trường; nhưng nếu làm số lượng đối chiếu, mức tiêu thụ của đèn LED chỉ bằng 10 – 20%.
Mời bạn bình luận tin Sản phẩm đèn led pha tiết kiệm điện

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"

Lắp đặt đèn led pha an toàn thị giác
07/12/2022 - 23:33
Sản phẩm đèn led pha an toàn khi dùng
07/12/2022 - 00:04