Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Sàn tiền ảo uy tín trên thế giới . bitcoin lại vừa cắm đầu lao dốc, xuống dưới 1

Sàn tiền ảo uy tín trên thế giới . bitcoin lại vừa cắm đầu lao dốc, xuống dưới 1
Giá: 1,500,000 đ

Mã sản phẩm: 301191

Ngày đăng: 12/05/2021 - 08:44

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 52

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

 

Trung Quốc vừa tuyên bố sẽ rà soát các website và ứng dụng di động sản xuất nhà cung cấp đàm đạo tiền ảo. Cụ thể, Chính quyền Bắc Kinh đang lên kế hoạch cấm người mua trong nước tầm nã cập vào những nền móng tiền ảo cho phép giao dịch loại tiền tệ này.

những nhà chức trách nước này sẽ nhắm tới các cá nhân và doanh nghiệp cung ứng các dịch vụ liên quan đến đàm phán tiền ảo như market-maker (thuật ngữ nhằm ám chỉ cá nhân hoặc đơn vị, công ty đứng ra tự thương lượng một hay một vài loại công cụ nguồn vốn, hàng hóa); doanh nghiệp ủy thác... Hiện chưa có ban bố chi tiết hơn về kế hoạch này.

xem thêm : sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Năm ngoái, chính Trung Quốc cũng đã gây "sốc" khi ra lệnh cấm ICO – biện pháp cho phép các startup có thể huy động được vốn bằng việc phát hành loại tiền ảo mới. Không chỉ có thế, họ còn cho đóng cửa những sàn phân phối tiền ảo trong nước.

Tuần trước, phần đông những loại tiền số cốt lõi đều giảm sau lúc Bộ Tư pháp Hàn Quốc ra quyết định cấm đàm phán tiền ảo duyệt các sàn.

Lần này sau tuyên bố của Trung Quốc, dữ liệu của Bloomberg cho thấy giá bitcoin đã giảm 1,2% xuống còn 13.580,5 USD. Chưa dừng lại ở ấy, trong phiên giao dịch ngày bữa nay có khi giá bitcoin chỉ còn 12.897,07 đô la Mỹ.

đọc thêm tại : bảng giá tiền ảo

Đi rút 1 đô la Mỹ từ máy ATM Bitcoin và mất trắng, tôi nhận ra bong bóng phồng thật nhanh nhưng đổ vỡ cũng thật nhanh

Cây viết Matt Weinberger của Business Insider vừa mới đây đã có một tuần làm việc xa nhà, lúc anh này tới công việc tại Las Vegas. Dù ở đây cả 7 ngày, nhưng anh chàng chỉ 1 lần dám mon men tới các sòng bạc. Matt chưa kịp xuống tiền nhưng đã thua trắng... Điều ngẫu nhiên là tại đây, anh đã bắt gặp một chiếc máy ATM Bitcoin, và câu chuyện khởi đầu.

xem thêm : binance lừa đảo

 

 

Suốt cả tuần nay tôi đã ở Las Vegas - đô thị của sự phồn hoa, sôi động và sự đỏ đen. Nói đến đỏ đen, tôi có 1 lần mon men tới khách sạn D để thử vận may. Nhưng vận may đã ko mỉm cười với tôi, rút tiền tại một chiếc máy ATM... Bitcoin và mất trắng.

các bạn ko nghe nhầm đâu, phổ quát nơi trên nước Mỹ đã xuất hiện các chiếc máy dạng này. Ko riêng gì New York - tỉnh thành tôi đang sinh sống, mặc cả Las Vegas cũng khởi đầu có ATM Bitcoin. Và rõ ràng, người ta đang sắm cách giúp Bitcoin trở thành phổ thông hơn.

nói về Bitcoin, tôi ko phủ nhận sức hấp dẫn của nó. Tôi từng được đồng nghiệp của mình mua cho 5 đô la vào hồi tháng 9. Và thậm chí cho đến giờ, tôi còn chẳng nhớ 5 đô la ngày đó đã thành bao nhiêu...

Cho nên, tôi quyết định "rút két" để thử vận đỏ đen

Việc ban đầu, chiếc máy này không dùng thẻ. Mà thuần tuý là bạn cần nhập đoạn mã trong ví điện tử để rút tiền. Chính vì vậy, tôi phải tải lại ứng dụng ví Bitcoin - vốn dùng để lưu trữ tiền mã hóa. Sau khi đã xác minh account xong, họ gửi cho tôi một đoạn QR Code để có thể rút tiền trong máy.

Việc trước tiên, chiếc máy cảnh báo với tôi rằng, giá Bitcoin hiện đã lên hơn 15.000 đô la - Hãy cẩn trọng lúc rút tiền. Wow, việc cập nhật giá rất hữu dụng. Tôi nhớ là thời điểm tháng 9, Bitcoin rơi vào khoảng 4.000 đô la. Tính nhẩm ra là tôi đã nhân 3 lần account rồi.

đọc thêm tại : mua coi bằng thẻ tín dụng

Thật là vui, phải không? Tôi nhanh chóng nhập danh tính của mình vào máy ATM, duyệt một tin nhắn văn bản gửi tới điện thoại của tôi. Mọi thứ đã diễn ra trót lọt.

tuy vậy, khi nhập đoạn mã trước đó vào, chiếc máy ATM thông tin không thể rút được tiền. Việc đầu tiên, tôi yêu cầu rút 1 đô la. Máy báo không được. Có lẽ số tiền quá ít. Tôi tăng cường lên 10 đô la Mỹ, vẫn ko được. Tôi đoán là mình đã nhập sai đoạn nào ấy, tôi cố gắng nhập lại, nhưng chiếc máy dường như ko hoạt động.

Như thế nên, tôi đã hủy đàm phán. Tức thời, chiếc máy đưa ra cảnh báo: tôi có thể sẽ mất lượng Bitcoin đang sở hữu trong ví và không được đền bù.

quả tình, tôi đã mất hết số Bitcoin mình có. Thậm chí, lúc tôi yêu cầu biên lai bằng giấy, chiếc máy này cũng không in...

ngay lập tức, tôi gọi đến Coin Cloud - doanh nghiệp đã phân phối chiếc máy ATM Bitcoin, và câu tư vấn nhận được là:

"Máy chẳng thể hoàn lại tiền.Tuy nhiên, chúng tôi có thể tự tay gửi cho bạn một loại tiền mã hóa khác với trị giá tương đương. Lý do tại sao đàm phán của bạn không được chuẩn y là bởi phí rút Bitcoin lên tới 40 - 45 đô la cho một lần rút tiền. Vui lòng cung ứng số điện thoại tư nhân và liên hệ ví điện tử để chúng tôi liên lạc lại".

không còn gì tồi tệ hơn, bạn cần tiền tiêu xài, rút tiền và kết quả là mất trắng.

Một đồng nghiệp sau ấy đã giải thích với tôi về khoản phí thương lượng. Anh đấy nói rằng, do màng lưới Bitcoin quá đông và phổ quát lúc bị tắc nghẽn. Theo Coin Cloud, tôi phải mất trong khoảng 40 - 45 đô la Mỹ để rút bitcoin ra khỏi máy. Phí rút tiền quá cao! Tôi chẳng thể hiểu nổi, đạt được bao lăm người sẽ bằng lòng bỏ ra ngần ấy tiền để rút Bitcoin?

Cũng nên nhớ rằng, đây chẳng hề là máy ATM truyền thống. Nói đúng hơn, chiếc máy chỉ tiến hành việc thảo luận tiền tệ. Coin Cloud theo đó sẽ kiếm tiền trong khoảng việc chuyển đổi Bitcoin sang tiền mặt. Và họ sẽ không cho các bạn biết về bất kỳ khoản phí nào cho tới khi bạn đã cam kết thương lượng. Tôi thậm chí còn chẳng nhớ nổi, lần rốt cuộc tôi phải trả khoản phí lên tới 40 USD là khi nào?

Điều éo le mà tôi phát hiện ra, là các nhà hàng quanh đó chiếc máy ATM Bitcoin đặt tại Las Vegas cũng cho phép du khách thanh toán bằng Bitcoin. Thử nghĩ đến, mỗi lần trả tiền cho một bữa ăn khoảng 10 đô la, các bạn sẽ phải trả thêm tới 40 - 45 USD tiền phí.

Điều này thật vô lí, và tôi nghĩ rằng, nó hoàn toàn đi ngược với các gì toàn cầu đang làm: đơn thuần hóa đàm phán Bitcoin.

nghiêm túc mà nói. Tôi không phải có ác cảm với Bitcoin. Ngược lại, tôi tương đối bất ngờ về khoản đầu tư "vu vơ" của mình. Thử tưởng tượng xem, giả dụ bỏ vào số tiền lớn hơn, rất có thể tôi đã sắm được một thứ gì đó. Bitcoin thực sự rất tiềm năng đó chứ!

Nhưng có lẽ, chính các người đang chuộc lợi từ Bitcoin lại đang làm xấu mặt đồng bạc mã hóa được coi là mai sau của thế giới...

 


Mời bạn bình luận tin Sàn tiền ảo uy tín trên thế giới . bitcoin lại vừa cắm đầu lao dốc, xuống dưới 1

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bình nóng lạnh"

Bình thủy tinh hàn quốc ngâm rượu
19/05/2021 - 14:40