Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Sản xuất bộ phận cấy ghép phức tạp với sự hỗ trợ của hệ thống cad/cam tích hợp

Sản xuất bộ phận cấy ghép phức tạp với sự hỗ trợ của hệ thống cad/cam tích hợp
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 297187

Ngày đăng: 30/06/2020 - 09:20

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 18

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.
Sản xuất bộ phận cấy ghép cho người là một công việc phức tạp và yêu cầu thời gian nhanh chóng. Công ty Socinser, Tây Ban Nha, sử dụng hệ thống CAD/CAM tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM phát triển sản xuất cấy ghép và thiết bị phẫu thuật cho hông, cột sống, đầu gối, bàn chân và buộc chặt dây chằng, nha khoa…

Sản xuất bộ phận cấy ghép cho người là một công việc phức tạp và yêu cầu thời gian nhanh chóng. Công ty Socinser, Tây Ban Nha, sử dụng hệ thống CAD/CAM tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM phát triển sản xuất cấy ghép và thiết bị phẫu thuật cho hông, cột sống, đầu gối, bàn chân và buộc chặt dây chằng, nha khoa…

CAD/CAM tích hợp

Công ty Socinser sản xuất bộ phận cấy ghép

Socinser là một công ty trẻ và đang phát triển có trụ sở tại Gijón, Tây Ban Nha, chuyên phát triển kỹ thuật cấy ghép phẫu thuật và thiết bị bệnh viện. Nó được thành lập vào năm 1996 với một tầm nhìn rõ ràng để mang lại sự đổi mới cho ngành chấn thương chỉnh hình, dựa trên kinh nghiệm và kiến thức thị trường của đội ngũ quản lý. Hiện tại Socinser có 25 nhân viên và một bộ phận R & D rất tích cực với 14 phát minh được cấp bằng sáng chế. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên, Socinser đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo Công nghiệp năm 2001 của Khu tự trị Tây Ban Nha Asturias trong hạng mục “Thiết kế công nghiệp”.

CAD/CAM tích hợp


Các chuyên gia của Socinsers, phát triển sản xuất cấy ghép và thiết bị phẫu thuật cho hông, cột sống, đầu gối, bàn chân và buộc chặt dây chằng. Hơn nữa, họ cung cấp thiết bị bệnh viện được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học y tế và các chuyên gia y tế khác, và họ phân phối cấy ghép nha khoa. Mặc dù hầu hết các bộ cấy ghép là sản phẩm tiêu chuẩn, chúng không được sản xuất hàng loạt mà là các lô nhỏ có số lượng thường không vượt quá 50 đơn vị. Do một hoạt động tương đối mới của công ty đã nhận được sự chấp nhận rất tốt trên thị trường: Socinser đã bắt đầu thiết kế và sản xuất các bộ cấy ghép tùy chỉnh, ví dụ cho các bệnh nhân bị khối u ảnh hưởng đến cấu trúc thẩm thấu của họ.

CAD/CAM tích hợp


Bất chấp các điều kiện kinh tế đầy thách thức, Socinser đang mở rộng kinh doanh, chuyển hoạt động sang một địa điểm mới ở Công viên Khoa học và công nghệ của Gijón. Những thách thức khác mà đội ngũ chuyên gia đang phải đối mặt là phát triển và sản xuất cấy ghép tùy chỉnh và tạo ra một sản phẩm phần mềm mới để lên kế hoạch phẫu thuật (NETEOUS®). Cấy ghép tùy chỉnh được sử dụng cho bệnh nhân trong tình huống đe dọa tính mạng, người cần một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Điều này đòi hỏi các công cụ mạnh mẽ để tăng tốc và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất thông qua sự tích hợp chặt chẽ giữa quét 3D giải phẫu bệnh nhân, thiết kế CAD 3D của cấy ghép và sản xuất hỗ trợ máy tính (CAM).

CAD/CAM tích hợp

Thiết kế và sản xuất các bề mặt phức tạp cần hệ thống CAD/CAM tích hợp

Khi chúng tôi cố gắng tái tạo giải phẫu bệnh nhân, chúng tôi phải làm việc với các bề mặt hữu cơ rất phức tạp, không thể sản xuất nếu không có hệ thống CAM 3D mạnh mẽ, Luís Costales giải thích. Đó là lý do tại sao SolidCAM đóng một phần quan trọng trong quy trình này, chuyển đổi các phần phức tạp thành các chương trình NC đáng tin cậy, giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian so với giải pháp chúng tôi đã sử dụng trước đây.
Cho đến bốn năm trước, các kỹ sư tại Socinser đã thiết kế bộ cấy với hệ thống CAD lỗi thời với mô-đun độc quyền để tạo chương trình NC. Việc thay thế hệ thống này bằng SolidWorks cũng đòi hỏi một cách tiếp cận mới với CAM. Công ty đã xem xét các lựa chọn khác nhau và cuối cùng đã chọn SolidCAM là giải pháp thuận tiện nhất về tỷ lệ hiệu suất giá và mức độ tích hợp với hệ thống CAD. Lợi ích của hệ thống CAD/CAM tích hợp là mọi thay đổi về thiết kế đều sẽ được tự động cập nhật trong môi trường gia công CAM, không mất thời gian chuyển đổi dữ liệu.

CAD/CAM tích hợp


SolidCAM mang đến cho người dùng sự linh hoạt hơn nhiều so với hệ thống cũ, như Luís Costales bình luận. Họ chia sẻ một máy trạm PC duy nhất vận hành Windows XP với Bộ xử lý Intel Pentium 3GHz và RAM 2GB, nhưng công ty có kế hoạch gia tăng bản quyền phần mềm SolidCAM để có thể sử dụng nó trên nhiều máy tính. Do việc sử dụng SolidCAM dễ dàng, một số người dùng thậm chí không phải tham gia khóa đào tạo mà được đào tạo cách xử lý phần mềm dưới sự giám sát của các đồng nghiệp có kinh nghiệm hơn. Để tiếp tục cải thiện chất lượng bề mặt của các chi tiết, việc triển khai mô đun Gia công tốc độ cao iMachining của SolidCAM cũng đang được xem xét. 
Tóm lại, việc triển khai SolidCAM tại Socinser đã giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, trong việc tạo ra các chương trình CNC cũng như thử nghiệm các chương trình CNC trên máy. Ngoài ra, độ tin cậy cao hơn trong tính toán đường chạy dao và bộ post processor đã giảm số lượng lỗi có thể xảy ra sau này trong xưởng. Như Luís Costales đưa ra: Đây là yêu cầu của chúng tôi, SolidCAM là sự lựa chọn tốt nhất.

Kiểm soát va chạm trước khi gia công

Ngoài việc tạo ra các chương trình NC dễ dàng và nhanh hơn, một trong những lợi ích chính của SolidCAM là khả năng trực quan hóa các đường chạy dao NC trên màn hình và phát hiện va chạm dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Do đó, các chương trình NC đáng tin cậy hơn, đẩy nhanh quá trình thử trên trung tâm phay FADAL 4 trục được sử dụng để sản xuất các chi tiết. Thông thường các bộ cấy được làm bằng Titan, một vật liệu tương thích sinh học, tuy nhiên vật liệu này đắt tiền và khó cắt.
Nhìn chung, người dùng rất hài lòng với các cải tiến liên tục của phần mềm SolidCAM. Một cải tiến quan trọng trong phiên bản phần mềm hiện tại là tính linh hoạt cao hơn khi chỉnh sửa chương trình NC và di chuyển các hoạt động trong trình hoạt động (Operation) của Trình quản lý CAM. Hơn nữa, khi một số thao tác phay dựa trên hình dạng cấu hình, nếu hình dạng này bị thay đổi, tất cả các hoạt động phay sẽ được tự động đồng bộ hóa với cấu hình được cập nhật và các chương trình NC được tự động phục hồi.

 

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam

Trụ sở: Số 17 - Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttp:www.gstarcad.vn


Mời bạn bình luận tin Sản xuất bộ phận cấy ghép phức tạp với sự hỗ trợ của hệ thống cad/cam tích hợp

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế - Quảng cáo"

Hướng dẫn tạo block động trong gstarcad
10/07/2020 - 09:12
Solidworks mbd trong không gian 3d
10/07/2020 - 09:06
So sánh đồ họa với gstarcad graphic compare
09/07/2020 - 09:39