vansangotunhien
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

vansangotunhien

645 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
0936417070
thoitrangcookiejar@gmail.com
0 lượt đánh giá       139


Sàn gỗ tự nhiên tiêu chuẩn Nhật Bản Song thắng ,tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cho hơn 20 ngàn hộ gia đình Nhật Bản trong suốt 13 năm qua. Tại Việt Nam, Song Thắng đang sản xuất, lắp đặt cho khách hàng theo mô hình “mua sàn gỗ tự nhiên trực tiếp từ nhà máy”.

13 năm sản xuất và xuất khẩu ván sàn gỗ tự nhiên cho người Nhật.

Là một doanh nghiệp nhỏ, nhà máy đặt tại Vinh, vùng đất không có tiếng tăm là đất của những sản phẩm công nghiệp nổi tiếng, nhưng Song Thắng đã nỗ lực hết sức và đã đạt được sự ghi nhận từ các đối tác Nhật bản. Sau 13 năm sản xuất và xuất khẩu ván sàn gỗ tự nhiên cho người Nhật, ước tính hiện nay, hơn 20 ngàn hộ gia đình Nhật bản đang sử dụng sản phẩm của Song Thắng.

Sàn gỗ tự nhiên tiêu chuẩn Nhật Bản Song Thắng

Người Nhật luôn luôn là những người tiêu dùng kỹ tính nhất, cũng bởi vây, sản phẩm của người Nhật luôn có chất lượng cao nhất. Sàn gỗ tự nhiên của Song Thắng đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật, từ vấn đề bảo hành sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, đến những vấn đề rất tỉ mỉ như các lỗ mắt chết của sàn gỗ tự nhiên phải đảm bảo nhỏ hơn 3mm, sơn sản phẩm phải sơn bằng công nghệ treffert của Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn sàn gỗ tự nhiên an toàn, sơn thân thiện với môi trường, không độc hại, phải tạo được lớp bảo vệ an toàn chống trầy xước, sơn tạo bề mặt đến 5 lớp nhưng phải giữ nguyên được màu sắc nguyên thô của loại gỗ. Song Thắng tự hào là một trong những nhà cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên tiêu chuẩn Nhật bản lớn nhất tại Việt Nam.

Mua sàn gỗ tự nhiên trực tiếp từ Nhà Máy

Kế thừa kinh nghiệm với thị trường Nhật bản, tháng 8/2015, Song thắng chính thức mở showroom sàn gỗ tự nhiên tiêu chuẩn Nhật bản tại số 645 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP HCM.

Đến Showroom, khách hàng cần lắp đặt sẽ được “mua ván sàn gỗ tự nhiên trực tiếp từ Nhà Máy”, qua đó, tạo ra gói ưu đãi đồng bộ cho khách hàng khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Cụ thể, giá sàn gỗ song thắng thường rẻ hơn những nơi khác từ 30 đến 50 ngàn đồng/m2, do khách hàng đang “mua trực tiếp từ nhà máy”. Chi phí hao hụt khi thi công sàn gỗ tự nhiên cũng giảm xuống còn 3% do Song Thắng có đội ngũ thiết kế, chủ động tính toán để hạn chế tối đa hao hụt khi thi công.

Những lý do sau đây khiến Song Thắng áp dụng được mô hình “mua sàn gỗ tự nhiên trực tiếp từ nhà máy”.

Thứ nhất, trong ngành sàn gỗ tự nhiên, mô hình phân phối không giống như các loại sản phẩm thông thường, tức các đại lý không “ôm hàng” để về bán và nhận chiết khấu. Lý do, kích thước sàn gỗ (kích thước hàng hoá) thường to, yêu cầu kho hàng đòi hỏi lớn. Sàn gỗ tự nhiên không phải lúc nào cũng có sẵn, vì phụ thuộc vào năng lực khai thác trực tiếp từ trong rừng.
Thứ hai, Song Thắng cũng mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin để tạo ra phương thức bán hàng tối ưu nhất. Cụ thể, website sàn gỗ tự nhiên của Song Thắng cho phép khách hàng trực tiếp mua và đặt hàng sản phẩm. Website cũng tạo ra công cụ để khách hàng có thể tự ước tính tổng chi phí mua và lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên.

Thứ ba, Song Thắng làm chủ được công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật bản.
Với kinh nghiệm sản xuất sàn gỗ tự nhiên tiêu chuẩn Nhật Bản, và mô hình “mua sàn  gỗ tự nhiên trực tiếp từ nhà máy”, Sàn gỗ tự nhiên tiêu chuẩn Nhật Bản Song Thắng là nhà cung cấp sàn gỗ tự nhiên uy tín cho các loại công trình như nhà Penthouse, chung cư cao cấp, nhà biệt thự liền kề và các công trình khác như khách sạn, nhà hàng và toà nhà văn phòng.

Sàn gỗ Cam Xe, Sàn Gỗ Teak, Sàn gỗ đỏ, sàn gỗ Thông

Sàn gỗ tự nhiên tiêu chuẩn Nhật Bản Song Thắng cũng tự hào là nhà cung cấp sàn gỗ tự nhiên với chủng loại gỗ đa dạng nhất. Tại website sàn gỗ tự nhiên Song thắng, luôn có các loại sàn gỗ như sàn gỗ Cam Xe, sàn gỗ Teak, sàn gỗ đỏ, sàn gỗ Thông, với các quy cách dài từ 450 mm, dài 600 mm, dài 750 mm, dài 900 mm và thậm chí dài đến 1802 mm.

Cùng với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, là nền tảng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt ván sàn tốt nhất, với chất lượng sản phẩm ván sàn gỗ đã được thị trường Nhật bản tin dùng suốt 13 năm qua, Song Thắng tự tin trở thành nhà cung cấp và lắp đặt sàn gỗ tự nhiên với chất lượng tốt nhất cho thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tại Việt Nam.