Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Solidcam ứng dụng như thế nào trong ngành sản xuất ô tô

Solidcam ứng dụng như thế nào trong ngành sản xuất ô tô
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 298162

Ngày đăng: 24/09/2020 - 14:49

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 25

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

SolidCAM là phần mền CAM tích hợp hàng đầu chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor, với sự tích hợp liền mạch và khả năng kết hợp đường dẫn công cụ đầy đủ.

Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS + SolidCAM + iMachining: Giảm 50% thời gian chu kỳ sản xuất, tăng 40% tuổi thọ dao cụ.

Solidcam_Mico_Industries_1

 

Terry Sammon, CEO của công ty Mico Industries, đặt tại Grand Rapids Michigan có nhiệm vụ tập trung vào các trung tâm gia công laser để dẫn dắt công ty chế tạo ra các khuôn mẫu đáp ứng cao nhất về chất lượng và dịch vụ cho khách hàng với chi phí tốt nhất có thể.

Mico Industries được thành lập vào năm 1983, là một công ty cơ khí, dập, lắp ráp và hàn cho các khách hàng bao gồm ba nhà sản xuất ô tô và xe gắn máy lớn nhất của Mỹ. Đây là những khách hàng cao cấp và họ không chấp nhận điều gì khác ngoài chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh. Đây chính là môi trường khiến Terry Sammon và công ty phát triển mạnh mặc dù đôi khi chúng vượt ra ngoài dòng sản phẩm truyền thống. Khi một trong những khách hàng của Mico được phỏng vấn trong một bài báo kinh doanh, ông được trích dẫn là đã nói: "Chúng tôi thích lãnh đạo của họ, phong cách làm việc, và chất lượng mà chúng tôi biết rằng họ sẽ mang lại cho sản phẩm".

Khi Terry Sammon gia nhập công ty, do mẹ ông thành lập, ông bắt đầu sự nghiệp của mình như một người tạo mẫu, một vị trí đầy thách thức và nhanh chóng ông nhận ra rằng thời đại của các mô hình sáp, dấu vết 3D và bản in màu xanh đã kết thúc, và rằng tương lai nằm trong các thiết bị CNC cho sản xuất khuôn. Sau khi mua một số nhà máy sản xuất CNC và một chương trình CAM thấp cấp, ông nhận ra rằng cần phải có các công cụ phần mềm mạnh mẽ hơn để có thể tối đa hóa hiệu quả và năng lực sản xuất của công ty. Ông đã khởi xướng một chương trình thử nghiệm cho hầu hết các giải pháp CAM trên thị trường và, khi ông phát hiện sự tích hợp giữa SOLIDWORKS và SolidCAM và đã chứng kiến module iMachining trong gia công thép thì ông đã quyết định mua SOLIDWORKS và SolidCAM để áp dụng cho toàn bộ hệ thống sản xuất trong công ty.

Terry Sammon nhớ lại sự kiện đã thúc đẩy ông mua SolidCAM và SOLIDWORKS, "Một dự án mà chúng tôi lập trình với hệ thống CAM cũ của chúng tôi liên quan đến một khối phôi thép mà đã mất 14 giờ gia công. Chúng tôi đã làm cùng một dự án 2D bằng cách sử dụng SolidCAM và công cụ tạo đường dẫn thông minh của SolidCAM, iMachining, và mất dưới 2 giờ để cắt, một kết quả đáng kinh ngạc.

Mục tiêu của Mico là sản xuất chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Terry Sammon đã quyết định học SolidWorks và SolidCAM cùng một lúc. "SolidCAM có khả năng chạy ngay bên trong SOLIDWORKS, chắc chắn rút ngắn chu kỳ học tập của tôi. Nó thực sự giống như học một chương trình với hai chức năng rất mạnh mẽ."

Các đại diện SolidCAM đã có những hỗ trợ rất lớn đối với Terry Sammon. “Tôi thậm chí đã đặt một phím tắt trên desktop của tôi để khi tôi gọi cho họ, chúng tôi chỉ cần bắt đầu một cuộc họp trực tuyến, và họ sẽ chỉ cho tôi một giải pháp. Điều này thậm chí còn tốt hơn là có một kỹ thuật hỗ trợ khu vực.”

Một khi Terry Sammon thành thạo với SOLIDWORKS và SolidCAM, SolidCAM's iMachining thực sự bắt đầu có một tác động rất lớn đến hoạt động CNC của Mico. "Với iMachining, thời gian chu kỳ nhanh hơn, giảm việc sử dụng dụng cụ, tốc độ và nguồn cấp dữ liệu trực quan Wizard, nó giống như có một thợ máy chủ với một máy CNC siêu tốc, sử dụng công cụ luôn luôn theo ý của tôi. Lần đầu tiên tôi gia công một khối thép công cụ D2 với iMachining, các nhà sản xuất ngạc nhiên đến há hốc, họ không thể tin tốc độ và chiều sâu cắt mà chúng tôi đang chạy và tỷ lệ loại bỏ vật liệu tuyệt vời. Chúng tôi đã đạt được." Terry Sammon sau đó giải thích rằng thời gian gia công nhanh hơn làm cho sản xuất của công ty nhanh hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh, có nghĩa là ông có thể đặt giá thầu mạnh hơn để có được nhiều hợp đồng. Trên thực tế, ông thường thấy 40% đến 50% giảm thời gian chu kỳ sử dụng iMachining. Tuy nhiên, lợi ích của iMachining không dừng lại chỉ với thời gian chu kỳ nhanh hơn. "iMachining đã trả tiền cho chính nó nhiều lần bằng cách tăng tuổi thọ dao cụ. Ví dụ, trên một nửa inch của mũi dao chúng tôi nhận được tăng 40% tuổi thọ dao cụ ". Thuật toán iMachining là một lợi ích quan trọng khác. "Tất cả các thông số gia công được phần mềm tự động tính toán cho bạn. Bạn chỉ cần thiết lập công cụ của bạn, chọn máy móc và vật liệu và phần mềm sẽ làm phần còn lại. Thanh trượt làm cho nó đơn giản để thiết lập các thông số gia công, dễ dàng đến mức một đứa trẻ ở trường tiểu học cũng có thể làm được."

Đối với bất cứ ai chưa từng thấy SolidCAM và iMachining, Terry Sammon nói, "Một lần chứng kiến, bạn sẽ tin tưởng nó." SolidCAM với iMachining cho Terry Sammon công cụ cần thiết để dẫn dắt công ty của ông, Mico Industries, để tạo ra khuôn, đồ gá và kiểm tra đồ gá mà không có bất cứ sự thỏa hiệp, cung cấp mức cao nhất có thể sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của mình, tất cả đều ở mức giá tốt nhất có thể.”
Xem thêm các giải pháp SolidCAM tại https://camsolutions.vn/giai-phap-pc8.html

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

 

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn


Mời bạn bình luận tin Solidcam ứng dụng như thế nào trong ngành sản xuất ô tô

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Quảng cáo, sự kiện"

Point cloud trong gstarcad 2021
27/10/2020 - 14:56
Vì sao cần phải nâng cơ da mặt?
27/10/2020 - 13:49