Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Solidcam vượt worknc với 4500 phút tiết kiệm khi gia công cnc 5000 chi tiết

Solidcam vượt worknc với 4500 phút tiết kiệm khi gia công cnc 5000 chi tiết
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 301149

Ngày đăng: 04/05/2021 - 09:50

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 15

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

SolidCAM Ấn Độ gần đây đã đến thăm Shraddha Engineering, một công ty sắp hoàn tất việc mua WorkNC. Nhóm SolidCAM ở Ấn Độ đã gặp gỡ nhân viên kỹ thuật của Shraddha Engineering để giới thiệu toàn bộ dòng mô-đun SolidCAM, bao gồm cả mô-đun iMachining.


Lúc đầu, họ không mấy tin tưởng về iMachining. Nhân viên kỹ thuật của Shraddha Engineering nói với nhóm SolidCAM rằng kiểu phay mà iMachining hứa hẹn sẽ chỉ có thể thực hiện được trên các máy và công cụ CNC nhập khẩu, không phải thiết bị địa phương có sẵn ở Ấn Độ. Sau đó, SolidCAM India đã thuyết phục họ cung cấp một phần để chứng minh sức mạnh của iMachining có thể thực hiện trên máy CNC bằng các công cụ của họ.


Chủ sở hữu của Shraddha Engineering vừa nhận được đơn đặt hàng theo lô 5000 chiếc cho một chi tiết đơn giản. Đơn hàng đã được hoàn tất với sự hiểu biết rằng mỗi bộ phận sẽ mất 4 phút 30 giây để gia công, đây là thời gian gia công tốt nhất mà WorkNC có thể tạo ra. Chủ sở hữu đã đưa bản vẽ chi tiết cho nhóm SolidCAM và họ đã tạo mô hình chi tiết và phôi trong SOLIDWORKS.


Tiếp theo, SolidCAM India đã tạo ra chương trình CAM, có 2 thiết lập. Trong lần thiết lập đầu tiên, chi tiết này có 1 khe rộng 8mm và sâu 12mm, SolidCAM đã sử dụng iMachining để gia công và hoàn thiện.


Thiết lập thứ hai có một mũi khoan 4mm và gia công biên dạng là 3mm. SolidCAM India đã sử dụng một mũi khoan thông thường với các thông số giống như WorkNC và biên dạng 2.5D. Sử dụng SolidCAM và iMachining, tổng thời gian gia công là 1 phút 8 giây, cộng thêm 30 giây cho thời gian thay chi tiết. Cuối cùng, SolidCAM đã có thể xử lý từng chi tiết nhanh hơn 3 phút so với WorkNC. Điều này có nghĩa là công ty sẽ tiết kiệm được 4500 phút cho đơn đặt hàng 5000 chi tiết.


Chủ sở hữu công ty đã vô cùng ấn tượng và yêu cầu SolidCAM thực hiện một thử nghiệm bổ sung trên một chi tiết khác. Lần này, công việc sử dụng một vật liệu cố định và vật liệu là NYLON.


SolidCAM India chưa bao giờ cắt NYLON trước đây và họ không biết UTS của vật liệu. Họ đã làm việc với giả định rằng vật liệu sẽ mềm như Nhôm và tiến hành. Có 2 đường chạy dao đã được tạo bằng WorkNC, có đường kính 10 để gia công thô và đường kính 4 cho gia công thô còn lại. WorkNC sẽ mất 10 phút và 20 phút tương ứng để hoàn thành cả hai phần.


SolidCAM đã lập trình cả hai đường kính bằng iMachining và tiến hành cắt chi tiết. iMachining có thể hoàn thành trong 3 phút 25 giây đối với Gia công thô đường kính 10 và 6 phút 30 giây đối với đường kính 4. Điều này thể hiện sự tiết kiệm thời gian đáng kể cho chủ sở hữu của Shraddha Engineering vì đây cũng là một chi tiết mà anh ta nhận được đặt hàng với số lượng hàng loạt .

Hoàn toàn ngạc nhiên với hiệu suất của SolidCAM và iMachining, chủ sở hữu của Shraddha Engineering đã đồng ý hoàn tất việc mua giải pháp của SolidCAM thay vì WorkNC.


Nguồn: SolidCAM


Mời bạn bình luận tin Solidcam vượt worknc với 4500 phút tiết kiệm khi gia công cnc 5000 chi tiết

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Quảng cáo, sự kiện"

Giải thưởng xổ số thủ đô
10/05/2021 - 11:22
Xem kết quả xsmb nhanh
04/05/2021 - 11:12