Sử dụng hũ nhựa nắp nhôm đảm bảo an toàn thực phẩm đồ khô.
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Sử dụng hũ nhựa nắp nhôm đảm bảo an toàn thực phẩm đồ khô.

Sử dụng hũ nhựa nắp nhôm đảm bảo an toàn thực phẩm đồ khô.

Mã sản phẩm: 284285

Ngày đăng: 04/05/2018 - 13:26

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 47

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Bao bì thành phẩm tác động đến người dùng ngay từ lần đầu khi nhìn thấy. Đặc biệt với thực phẩm thì việc tạo ra yếu tố hấp dẫn, ngon miệng và bắt mắt là điều thục sự cần thiết. Chính vị thế nên lựa chọn bao bì đóng gói sao cho hiệu quả.

Có thể thấy rằng những năm gần đây, các đơn vị sử dụng bao bì nhựa gia tăng mạnh không chỉ về số lượng sản phẩm mà còn gia tăng cả về những đơn vị sản xuất và cung ứng. Trước đây khi nói đến bao bì nhựa thì đa phần chỉ tập trung vào những đơn vị sản xuất lớn như Việt Nhật, Song Long. Nhưng với sự phát triển nhanh như hiện nay, các đơn vị sản xuất không đủ khả năng cung ứng hoặc người dùng không đủ sản lượng để nhà sản xuất đưa vào sản xuất sản phẩm. Chính vì thế các công ty sản xuất và cung ứng nhỏ lẻ, tầm trung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp cần sử dụng bao bì chứa đựng với số lượng nhỏ. Tuy vậy, với một số ngành sản xuất cần sử dụng bao bì nhựa để đóng gói đặc thù, như ngành thực phẩm thì nhu cầu lại khá đa dạng. Các đơn vị sản xuất thường sử dụng hũ nhựa để chứa đựng thực phẩm, bảo quản thực phẩm trừ trước đến nay. Tuy nhiên không có nhiều sự khác biệt và nổi bật so với các dòng sản phẩm hũ nhựa khác với những đơn vị cùng sản xuất thực phẩm tương tự. Chính vì thế, bao bì pavico một trong ít các đơn vị thực hiện sản xuất và cung cấp các mẫu mã bao bì, chai lọ hũ nhựa theo yêu cầu người dùng với số lượng lớn phù hợp và giá thành phải chăng. Trong đó hũ nhựa nắp nhôm là một trong số hàng trăm mẫu sản phẩm bao bì chai lọ hũ hiện pavico thực hiện sản xuất.

hũ nhựa nắp nhôm

Hiện công ty đã và đang thực hiện sản xuất bao bì hũ nhựa với nắp nhôm bạc phục vụ nhu cầu về nguồn bao bì thực phẩm, đồ khô với nhiều mẫu mã, thể tích đa dạng, có thể đáp ứng với số lượng lớn, nhỏ phù hợp với mức giá sỉ tùy theo, nhằm phục vụ nhu cầu mua bán, kinh doanh của các đại lý, nhà phân phối hoặc doanh nghiệp trên toàn quốc. Các đơn vị có thể sử dụng hũ nhựa nắp nhôm đựng thực phẩm đồ khô với nhiều thể tích khác nhau. Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện theo hotline 0981199778 để được tư vấn về sản phẩm, lựa chọn mẫu mã, mẫu sản phẩm thử nghiệm và nhận báo giá theo số lượng đặt hàng.

Hũ nhựa nắp nhôm được sản xuất tại bao bì pavico theo tiêu chuẩn ISO đảm bảo chất lượng, an toàn cho các loại thực phẩm được sử dụng. Các dòng sẩn phẩm hũ nhựa tại bao bì pavico đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh không sử dụng nhựa tái chế nhằm đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.


Mời bạn bình luận tin Sử dụng hũ nhựa nắp nhôm đảm bảo an toàn thực phẩm đồ khô.

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Xuất nhập khẩu"

Nhựa vinylester resin 901
23/12/2019 - 09:53
Nhựa polyester resin 8201
23/12/2019 - 09:53