Sử dụng phần mềm miễn phí GIMP thiết kế website wordpress
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Sử dụng phần mềm miễn phí gimp thiết kế website wordpress

Sử dụng phần mềm miễn phí gimp thiết kế website wordpress

Mã sản phẩm: 285434

Ngày đăng: 13/08/2018 - 10:10

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 83

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

GIMP là một thay thế miễn phí cho Adobe Photoshop. Nó cũng có thể được sử dụng để phóng to hình ảnh với tổn thất chất lượng tối thiểu. Tuy nhiên, chúng ta nên cảnh báo bạn rằng kết quả sẽ không tốt bằng Perfect Resize.

Thiết kế Website Wordpress     http://thietkewebsitewordpress.com.vn/  

Đây là cách làm cho hình ảnh nhỏ hơn trong GIMP mà không làm giảm chất lượng.

 

Mở hình ảnh bạn muốn thay đổi kích thước trong GIMP. Đơn giản chỉ cần vào Image »Scale Image . Nhập kích thước mong muốn của bạn. Trong phần Quality chọn Sinc (Lanczos3) làm phương thức Interpolation và nhấn vào nút Scale Image.

Đó là tất cả, bây giờ bạn có thể xuất hình ảnh này cho web. Đây là một ví dụ để bạn so sánh. Hình ảnh bên trái được thay đổi kích thước bằng cách sử dụng resampling bicubic trong Photoshop. Hình ảnh bên phải được thay đổi kích thước bằng cách sử dụng Sinc (Lanczos3) làm phương pháp nội suy. Bạn sẽ nhận thấy rằng có rất ít sự khác biệt trong cả hai hình ảnh.

Phóng to ảnh bằng Irfanview

Irfanview là một chương trình chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn. Nó chỉ có sẵn cho các hệ điều hành Windows. Irfanview cung cấp một cách thông minh hơn để thay đổi kích thước hình ảnh và làm cho chúng lớn hơn.

 

Đơn giản chỉ cần mở hình ảnh của bạn trong Irfanview và vào Image »Resize / Resample .

Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ bật lên thay đổi kích thước hình ảnh. Trước tiên, bạn cần phải nhập kích thước hình ảnh mong muốn của bạn trong Set Image Size. Sau đó bạn cần chọn sơ đồ dưới phương thức Kích thước. Từ trình đơn thả xuống của bộ lọc, chọn Lanczos (chậm nhất). Cuối cùng, chọn hộp bên cạnh 'Áp dụng sắc nét sau khi tái tạo mẫu'.

Như bạn sẽ thấy rằng các công cụ miễn phí không làm tốt công việc khi thay đổi kích thước hình ảnh để làm cho nó lớn hơn. Tuy nhiên, bằng cách điều chỉnh độ sắc nét và độ tương phản hình ảnh, bạn có thể phóng to hình ảnh và giảm thiểu tổn thất chất lượng trong quá trình.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo một bài đăng trên blog chỉ dành cho bạn thân hoặc thành viên gia đình? Hoặc xuất bản một bài đăng chỉ dành cho các biên tập viên trên trang web WordPress của bạn? Là một nền tảng xuất bản nội dung, WordPress đi kèm với một số tùy chọn hiển thị nội dung cơ bản mà hầu hết người mới bắt đầu đều bỏ qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc đăng bài trong WordPress.

Thiết kế Web bán hàng bằng Wordpress        http://thietkewebsitewordpress.com.vn/ban-hang/

Khi viết bài đăng , có một tùy chọn được gọi là Hiển thị , được đặt thành Công khai theo mặc định. Nếu bạn nhấp vào Chỉnh sửa, khi đó bạn sẽ thấy các tùy chọn như Mật khẩu được bảo vệ và Riêng tư.

Chỉ cần nhấp vào Mật khẩu được bảo vệ để thêm mật khẩu vào bài đăng của bạn. Làm như vậy, chỉ những người bạn, thành viên gia đình hoặc người dùng bạn chia sẻ mật khẩu mới có thể xem bài đăng này.

 

Một bài đăng riêng tư trong WordPress chỉ hiển thị đối với người dùng đã đăng nhập với vai trò người dùng cấp Trình chỉnh sửa hoặc Quản trị viên trong WordPress.

 

Bí quyết tương tự cũng hoạt động đối với việc bảo vệ mật khẩu một trang trong WordPress.

 

Ẩn các bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu hoàn toàn từ trang chủ và lưu trữ

Tất cả các bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn có thể xuất hiện trong số các bài đăng còn lại của bạn trên trang chủ hoặc lưu trữ trang web của bạn. Nếu bạn muốn ẩn chúng hoàn toàn, hãy sử dụng mã này trong functions.php của chủ đề hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web .

Làm Website bán hàng bằng Wordpress

      http://thietkewebsitewordpress.com.vn/lam-website-ban-hang-bang-wordpress/


Mời bạn bình luận tin Sử dụng phần mềm miễn phí gimp thiết kế website wordpress

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế website"

Traffic là gì?
Traffic là gì?
Giá: Thỏa thuận
Hà Nội ( 7  )
15/11/2019 - 08:44