Tại sao nên chọn cáp quang Viettel
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Tại sao nên chọn cáp quang viettel

Tại sao nên chọn cáp quang viettel

Mã sản phẩm: 252851

Ngày đăng: 15/07/2016 - 16:39

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 260

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.
             cap quang internet viettel
 
 

 

Cáp quang viettel luôn đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng từ giá cả và quá trình lắp đặt. Do sử dụng công nghệ GPON nên thời gian lắp đặt cáp quang rất nhanh, chỉ khoảng 2 ngày sau khi đăng ký và thanh toán và tốc độ cũng rất ổn định kể cả trong giờ cao điểm.
Vậy nên hiện nay, nhiều hộ gia đình đã chuyển từ các gói mạng của FPT sang dùng dịch vụ của viettel.Do giá thành rẻ hơn mà đường truyền mạng lại ổn định.
Cáp quang Viettel cũng được các diễn đàn như Voz, Tinhte (Tinh tế) đánh giá cao vì có giá thành hợp lí và thời gian lắp đặt nhanh chóng.
Lắp cáp quang Viettel có ổn định không ?
Ổn định. Modem 4 cổng mới của Viettel là của ZTE – một nhà sản xuất các thiết bị mạng uy tín từ Trung Quốc, modem ZTE F600W. Từ lúc lắp mạng đến giờ thì modem chưa bị tắt đột ngột, reset lần nào..
Dù modem có vẻ hơi nóng trong quá trình sử dụng bạn có thể khắc phục bằng cách lắp một quạt mát của máy tính vào và tình trạng nóng modem sẽ được cải thiện đáng kể. Vậy nên khi đăng ký cáp quang viettel, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ cũng như đường truyền mạng.
Chuẩn bị gì trước khi đăng ký cáp quang Viettel ?
Muốn đăng ký cáp quang viettel tại Hà Nội, trước hết, bạn nên liên hệ với Viettel để xem khu vực mình đang sống có thể kéo cáp quang để lắp đặt hay không. Số điện thoại hỗ trợ đăng ký cáp quang Viettel là 04.62555888 (đối với các tỉnh từ Huế trở ra phía Bắc) hoặc 08.62555888 (các tỉnh còn lại).
Những thứ sau đây bạn cần chuẩn bị khi muốn đăng ký gói cước mạng đó là tiền, có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, CMND, bản sao càng tốt,… Đơn giản vậy thôi, bạn không cần chuẩn bị gì them nữa.

Giá cước cáp quang Viettel 10Mbps, 8Mbps, 15Mbps

Hiện tại Viettel không cho đăng ký gói 12Mbps Viettel nữa, chúng ta chỉ còn 3 gói phù hợp với các hộ gia đình.
Xem thêm về cáp quang viettel, Bạn cũng có thể đến các cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng để nghe tư vấn về lộ trình lắp đặt và cách lựa chọn gói cước phù hợp.


Mời bạn bình luận tin Tại sao nên chọn cáp quang viettel

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Dịch vụ viễn thông"

Có thể đổi thẻ gate ra tiền mặt?
18/11/2019 - 13:55