Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm đèn đường led

Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm đèn đường led
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 377368

Ngày đăng: 19/11/2023 - 00:21

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 66

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Đèn đường led chất lượng và những tiêu chuẩn bình chọn
Đèn đường led được nhìn nhận là chiến thuật để thay thế sửa chữa cho đèn cao áp bình thường. Vậy đèn đường led chất lượng là gì? Và những cái đèn đường led chất lượng thì cần đạt tiêu chuẩn gì?

Đèn đường led chất lượng tức là bóng đèn đường led đó phải đc kiểm định đạt chuẩn mức theo điều khoản nhà nước trước khi được lưu hành. thông thường một cái đèn đường led chất lượng cần phải đạt đủ 4 chuẩn mức sau:1. tiêu chuẩn thiết kế theo phong cách
một chiếc đèn đường led chất lượng tốt cần có phong cách thiết kế đạt tiêu chuẩn bao gồm 3 phần vô cùng cần thiết đó là chip led; thành phần tản nhiệt và bộ phận nguồn. toàn bộ những bộ phận đó cũng cần cung ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu; kiểu dáng, kích thước, độ bền…

Xem thêm : đèn led pha

2. chuẩn mức môi trường xung quanh
Đối với đèn đường led chuẩn mức về môi trường thiên nhiên vô cùng cần thiết. Đèn chỉ được coi là đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tốt khi đảm bảo đc rằng ánh sáng không tồn tại tia tử ngoại cũng như hóa chất ô nhiễm và tuyệt đối an toàn đối có người dân; thân thiết với môi trường xung quanh.

có lâu đời kinh nghiệm vận động trong nghành nghề này; Philips luôn được tín nhiệm là C.ty sản xuất đèn đường led tại HCM số 1 hiện nay. Để được tư vấn cụ thể hơn về những mẫu đèn đường; chúng ta có thể contact với chúng tôi3. chuẩn mức về tuổi thọ
Đèn đường led chất lượng tốt rất cần phải bảo đảm tuổi thọ là 60.000h sử dụng; nếu thấp hơn là đèn kém chất lượng.

4. chuẩn mức chất lượng ánh sáng
Đối với một cái đèn đường led có chất lượng tốt thì cường độ cũng như chất lượng ánh sáng phải luôn đảm bao ngay cả trong số những trường hợp ĐK không tiện lợi.

Ưu điểm vượt trội của đèn đường led
Các bạn vừa theo dõi nghiên cứu của công ty chúng tôi về các tiêu chuẩn của một cái đèn đường led chất lượng. Trong phân tiếp theo của bài viết; các bạn sẽ nghiên cứu và phân tích các điểm mạnh tuyệt vời của chiếc đèn đường led này.

Tiết kiệm điện năng: đèn đường led Philips sở hữu bản lĩnh tiết kiệm điện năng lên đến mức 90% so với các loại đèn metal.

Tiêu biểu nhất và cũng đang được nhiều nơi sử dụng nhất có thể nhắc tới Đèn đường LED 80-100W phong cách vợt; sản phẩm này còn có tiểu thọ 60.000h sử dụng; công suất là khoảng 80-100w được bh 2 năm hiện đang có mặt trên trang web . bạn cũng có thể để mua hàng cũng như xem về dòng sản phẩm này ngay tại đây cũng được.

Các bạn vừa theo dõi bài viết Đèn đường led chất lượng là gì? những chuẩn mức của một chiếc đèn đường led chất lượng. Mọi thông báo đóng góp chủ ý cũng như mong muốn mua hoặc tư vấn về đèn led vui vẻ truy cập hoặc gọi theo số Điện thoại tư vấn để đc tư vấn thêm


Mời bạn bình luận tin Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm đèn đường led

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"

Bật mí chip led đèn led pha chính hãng
07/12/2023 - 11:15
Cập nhật mẫu mới đèn led pha
07/12/2023 - 10:50
đèn led pha chiếu sáng tốt không
06/12/2023 - 12:14