Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Tổng kho đèn đường led nên mua

Tổng kho đèn đường led nên mua
Giá: 2,000 đ

Mã sản phẩm: 305770

Ngày đăng: 21/09/2022 - 16:04

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 23

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Philips – bán đèn đường led chiến thuật thành lập khối hệ thống làm chủ và giám sát và đo lường chiếu sáng công cộng cho những tòa nhà, chung cư, dự án Smart công ty

hiện giờ trên Thị Trường có rất nhiều mẫu bóng đèn cao áp chiếu sáng được sử dụng trong số giải pháp chiếu sáng công cộng, thực sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công suất. Top 13 đèn cao áp đường phố hot nhất 2020 đc Philips ra mắt qua bài viết tiếp sau đây.
Xem thêm : đèn led pha
Đèn LED cao áp ngoài trời APL – S03
đấy là mẫu đèn led cao áp đường phố mà bạn rất là thuận tiện phát hiện trên khắp những đô thị, đường cao tốc, hệ thống cầu đường… với những đặc điểm khác biệt sau:
Đèn cao áp APL – S03 là sản phẩm được thiết kế theo dạng dẹt ở trên vật liệu kim loại tổng hợp nhôm nhẹ mà bền chắc. Đèn cao áp APL – S03 là sản phẩm thiết kế theo phong cách theo dạng dẹt ở trên vật liệu hợp kim nhôm nhẹ mà bền chắc.Đèn cao áp APL – S03 là sản phẩm thiết kế theo dạng dẹt ở trên chất liệu kim loại tổng hợp nhôm nhẹ mà bền chắc.
Đèn đc phối hợp hai blue color dương đậm và trắng bạc của nhôm.
sản phẩm có các mức công năng mạnh khỏe là LED 20W-240W.
Chiều dài của đèn dao động từ 72 cho tới 92cm, chiều rộng của đèn là 26 – 33.5cm và chiều cao 9,5 – 11 cm.
Đèn đường phố APL-S23
Mẫu đèn LED chiếu sáng đường phố này được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, thuận lợi lắp đặt. Về màu sắc, đèn được phối hợp giữa black color và màu xám 1 cách hài hòa. Đèn APL – S23 được phần mềm trong chiếu sáng tại các đường phố, giúp các phương tiện nhập cuộc giao thông có thể dịch chuyển một những dễ dàng và dễ dàng nhất.
Mẫu đèn màu xám và bạc này còn có các mức công suất LED 100W-250W.
Đèn sở hữu chiều dài từ 64 – 77cm, chiều rộng đèn là 31cm và chiều cao là 9cm.
đây là mẫu đèn vô cùng phù hợp để chiếu sáng cho những đường phố, đường đô thị, cầu đường, đường đi dạo, vv…Đây là mẫu đèn vô cùng phù hợp để chiếu sáng cho các đường phố, đường đô thị, cầu đường, đường quốc bộ, vv…
Philips tin rằng, một hệ thống quản lý và đo lường và tính toán hệ thống chiếu sáng công cộng kết quả, tiết kiệm, hiện đại như Philips sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bắt kịp Xu thế phát triển trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.
Đèn LED cao áp đường hầm APL – S231 của Aplico
Mẫu bóng đèn led cao áp white color này có phong cách thiết kế theo kiểu đèn pha đặt bên dưới đất. Đèn vô cùng hợp để chiếu sáng cho các đường hầm, đường vượt,
Mời bạn bình luận tin Tổng kho đèn đường led nên mua

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bóng đèn"