Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại việt nam

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại việt nam

Mã sản phẩm: 286855

Ngày đăng: 03/01/2019 - 16:36

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 146

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam, trong đó không thể thiếu công ty FWD Việt Nam nổi bật nhất bởi bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu đãi cho người dùng: Phí bảo hiểm hợp lý, đơn giản và dễ tham gia, linh hoạt lựa chọn các sản phẩm bổ trợ phù hợp nhất với nhu cầu, phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn hợp đồng để bạn yên tâm về vấn đề tài chính, trước tuổi 65, sản phẩm có thể chuyển đổi thành sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dài hạn mà không cần kiểm tra sức khỏe...

Bảo hiểm là một hình thức đảm bảo cho tính mạng và tài sản đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Làm như vậy là bạn đã bảo vệ được quyền lợi cho bản thân, tránh những rủi ro khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Trước khi cần bảo hiểm nhân thọ được giới hạn thanh toán phí, toàn bộ cuộc sống chính sách mà thường mua bằng ứng viên, dù họ có tất cả mọi người. Với hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, FWD Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Thử tưởng tượng, nếu khách hàng đã có bệnh rồi mới ký hợp đồng BHNT để nhận về ngay hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng để chữa bệnh thì công việc của các công ty BHNT quá đơn giản: chỉ cần có mặt tại bệnh viện, nơi bệnh nhân đang điều trị thì hỏi 10 người sẽ có cả 10 đồng ý tham gia ngay lập tức. Khi bạn ốm đau, bệnh tật nhất là bệnh hiểm nghèo thì mới thấy tầm quan trọng của Bảo hiểm y tế là như thế nào.

Nên bên mua bảo hiểm cố ý vi phạm, công ty BH sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm theo quy định của pháp luật hiện hành về kinh doanh bảo hiểm. Cụ thể, đầu tư vào trái phiếu Chính phủ chiếm tỷ trọng hơn 60% trong tỷ trọng danh mục đầu tư, trong đó riêng lĩnh vực nhân thọ ước đạt 132.963 tỷ đồng (chiếm 62,3% tỷ trọng đầu tư toàn thị trường nhân thọ), lĩnh vực phi nhân thọ khoảng 10% vào trái phiếu các loại.

Người được bảo hiểm không phải lúc nào cũng có thể tự do thay đổi người được thừa hưởng vì một số người khác cũng cũng có thể được thừa hưởng từ người này. Trong trường hợp khách hàng không đóng phí bảo hiểm đúng kỳ hạn thì hiệu lực hợp đồng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Lửa và khói bốc lên từ tầng 5 của trụ sở tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam trên đường Trần Phú (Đà Nẵng) khiến hàng chục nhân viên đang làm việc tháo chạy thoát thân.

Lựa chọn một chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ có tâm, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn phân tích kĩ các nhu cầu và tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình và gia đình. Chính vì vậy, những thông tin sức khỏe khách hàng tự kê khai là một trong những căn cứ để bên bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Theo bà Đào Phong Lan - Giám đốc truyền thông Công ty bao hiem nhan tho FWD Việt Nam, hình thức trục lợi dựa trên tình trạng sức khỏe có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Tính năng chính của bảo hiểm là Bảo Vệ, chứ không phải giữ tiền của khách hàng, càng phải hiểu đó không phải là sổ tiết kiệm ở ngân hàng, thích bỏ vào bao nhiêu thì bỏ, thích rút thì rút.

Sau đó khách hàng đáo hạn, rút tiền về và có thể tham gia 1 gói bảo hiểm mới. Theo phản ánh của ông T.V.T (SN 1961), trú quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, năm 2002 ông mua gói bảo hiểm giáo dục hỗn hợp của bảo hiểm Manulife Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng với mã số BH 285006427-8. Bảo hiểm phi nhân thọ không chỉ bảo vệ bạn mà còn cả những tài sản khác của bạn.

Đại chỉ:Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn,Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

SĐT: 028 6256 3688

Web: fwd.com.vn

 


Mời bạn bình luận tin Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại việt nam

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Bảo hiểm, tài chính"

Vay tiền online nhanh bằng cmt
30/05/2020 - 11:02