Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Tư vấn quy trình làm cồn thạch và cồn khô

Tư vấn quy trình làm cồn thạch và cồn khô
Giá: 5,000,000 đ

Mã số: 282336

Ngày đăng: 27/10/2017 - 16:24

Lượt xem: 9432

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0779625524

Gần đây sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được phân phối phổ biến hơn nếu phải so với bếp gas mini ở các hàng quán, tiệc tùng & nhà hàng bởi đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô đối với người ban đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến bạn một cách thực tiễn công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho các bạn một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước lau kính,...

Vui lòng liên hệ SĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).Kỹ thuật làm Cồn Thạch

Gần đây hàng cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô bởi những ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì thế rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hoặc làm cho cay mắt nên rất an tâm cho khách hàng dùng.

Những đầu tư ban đầu dành cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian tầm mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quý vị đủ khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu để sản xuất với quy mô to.

Cách thức làm Cồn Khô

Phương pháp làm cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình làm. trang thiết bị & nguyên liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/ngày.

Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Và không sử dụng đến nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí rất nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel & cồn thạch với những trang thiết bị & hóa chất được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao với 1 loại cồn gel, cồn khô & cồn thạch là 5 triệu.

Xin Liên hệ Số ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).


Mời bạn bình luận tin Tư vấn quy trình làm cồn thạch và cồn khô

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào