Ưu điểm của IC Markets hay nhất. Có nên tham gia IC?
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quảng cáo trực tuyến

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

ưu điểm của ic markets hay nhất. có nên tham gia ic?

ưu điểm của ic markets hay nhất. có nên tham gia ic?

Mã số: 294576

Ngày đăng: 25/11/2019 - 09:53

Lượt xem: 10

Nơi đăng: Hà Nội

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0365478256
IC Markets chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với những ai đã và đang tìm hiểu về Forex.  Những giữa một thị trường có quá nhiều sàn giao dịch mở ra như hiện nay thì chắc hẳn các nhà giao dịch sẽ rất đau đầu để chọn cho mình một sàn uy tín giao, và không biết ưu điểm của các sàn như thế nào cả. Chính vì thế mình sẽ review cho các bạn những ưu điểm mà mình thấy hài lòng nhất sau một thời gian giao dịch trên IC, bằng chính những trải nghiệm của bản thân mình.

Có 4 điều mà mình cảm thấy thật sự hay ở IC.
 1. Đăng kí sàn nhanh chóng
  Việc đăng kí IC Markets khá đơn giản và nhanh chóng, mình tạo tài khoản trong khoảng thời gian không quá 20 phút và cũng không mất quá thủ tục rườm rà như  một số sàn khác. Đó là điều đầu tiên mà mình có thiện cảm với sàn. Muốn biết cụ thể như thế nào bạn có thể truy cập link sau để rõ hơn nha: https://hotroic.com/huong-dan-mo-tai-khoan-tren-icmarkets-tu-a-z-moi-nhat-chi-tiet-nhat.html
 2. Sàn có chứng chỉ uy tín
  IC được giám sát bởi Ủy ban tài chính Úc (ASIC), đây là một tổ chức cực kì uy tín của Úc đặc biệt yêu cầu nghiêm ngặt về các chính sách đả bảo an toàn. Không chỉ IC mà bất cứ sàn nào được cấp chứng chỉ này cũng là một sàn khá uy tín, bạn có thể tin tưởng giao dịch. Hiện tại tài khoản tách biệt của IC Markets được lưu trữ tại ngân hàng Westpac của Úc và ngân hàng quốc tế Úc (NAB).

 3. Nạp rút thuận lợi
  Việc nạp tiền IC Market và rút tiền IC Markets đc hỗ trợ qua nhiều phương thức khác nhau: Banking, Paypal, Skrill, Netlle, .... Giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, thuận tiện và tùy vào sở thích của từng người. Hơn nữa IC việc nạp tiền cũng nhanh chóng hơn so với nhiều sàn khác. Thời gian nạp tiền mất khoảng từ 5-10 phút tùy vào từng phương thức nạp. Còn riêng rút tiền thì lâu hơn một chút khoảng 1 ngày kể từ khi bạn đặt lệnh rút (khoảng thời gian không quá nhanh nhưng có thể chấp nhận được).

 4. Hỗ trợ nhiệt tình
  Hiện thì IC chưa có văn phòng tại Việt Nam tuy nhiên vẫn có hỗ trợ Việt. Bất kể khi nào bạn cần hỗ trợ mà không biết Tiếng Anh thì bạn có thể yêu cầu hỗ trợ Việt hỗ trợ cho bạn. Còn đốivới ai biết tiếng thì quá thuận lợi rồi, bạn có thể nhờ hỗ trợ bất kì lúc nào và cũng nhận được sự hỗ trợ vô cùng tận tình nhé.

Trên đây là những ưu điểm mà mình thấy được ở IC. Còn trả lời cho câu hỏi có nên vào sàn không thì câu trả lời của mình là có. Bởi nếu mình cứ lo lắng về sàn lừa đảo... thì tại sao mình không chọn cho mình một sàn đã nhận được rất nhiều đánh giá và tốt từ những người đi trước.
Chúc bạn chọn cho mình một sàn phù hợp!


Mời bạn bình luận tin ưu điểm của ic markets hay nhất. có nên tham gia ic?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào