Ưu và khuyết điểm khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

ưu và khuyết điểm khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi

ưu và khuyết điểm khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi

Mã sản phẩm: 287775

Ngày đăng: 10/04/2019 - 15:28

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 68

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Nâng cấp dáng mũi bằng dao kéo có thể giúp nhan sắc của bạn thay đổi nhưng cũng tiềm ẩn một số rủi ro.

Phẫu thuật nânh mũi là một trong những giải pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Cả nữ giới và nam giới đều coi chuyện nâng mũi,chỉnh sóng hay thu nhỏ đầu mũi... đã là chuyện bình thường. Tuy nhiên,thì không phải ai cũng biết hết ưu khuyết điểm của nó.>>>Cùng tìm hiểu thêm: địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Đa dạng giải pháp cải thiện khuyết điểm

Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng để tạo sự hài hòa và cân đối cho gương mặt ở mọi góc độ.Do đó, phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời phục vụ nhu cầu làm đẹp và cải thiện khuyết điểm trên cơ thể.
Hiện ra đời nhiều công nghệ nâng mũi nổi tiếng như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S Line, thẩm mỹ mũi Hàn Quốc...Tạo ra từ các vật liệu khác nhau, phương pháp chỉnh sửa cấu trúc khác nhau tạo nên cách thức làm đẹp. Từ đó, thì mỗi loại phẫu thuật sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp cho người có khuyết điểm phù hợp với nó.

Theo các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay kà kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo. Mỗi chất liệu được đặt vào vị trí tương xứng nhằm phát huy tác dụng.
Phụ nữViệt Nam nói và Á Đông có dáng mũi thấp,gương mặt bị gãy nên cần phải lưu ý đến độ cao của mũi khi thẩm mỹ. Nâng mũi thì có ưu điểm chính là cải thiện nhan sắc, khiến mọi người tự tin vào vẻ đẹp của mình và yêu đời hơn. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng hoàn hảo.

Những hậu quả khó lường trướcCó một số trường hợp sau làm mũi đã để lại nhiều di chứng khó lường. Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chỉ sau thời gian 20-25 phút đã hoàn thành một ca mũi,có thể xảy ra chảy máu kéo dài, khô mũi,tê vùng mặt hoặc xung quanh mũi,tệ hơn là nhiễm trùng mũi.
Nếu ca phẫu thuật không an toàn, bạn có thể bị nguy cơ như biến đổi dáng mũi, hai cánh mũi sẽ không đều hoặc lệch vẹo. Việc đánh giá vẻ xấu hay đẹp đều mang tính chủ quan,nó chỉ thực sự phù hợp tùy đối tượng. Do đó, khi có ý định nâng mũi, thì tốt nhất bạn nên tìm đến một chuyên gia uy tín,để tránh tình trạng không hay xảy ra.

Trong một vài trường hợp, chiếc mũi cao có thể tạo nên nét thanh tú, tuy nhiên khi nhìn trên tổng diện gương mặt thì lại không phù hợp với chiếc cằm hay khuôn mặt. Một sống mũi quá cao có thể sẽ phá hỏng toàn bộ cấu trúc gương mặt nếu nó không đáp ứng được sự hài hòa.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nói thêm: "Có những chiếc mũi cần phải chỉnh sửa nhiều lần mới có thể hài hòa, cũng có trường hợp chỉ cần tác động nhẹ đến độ cao thì đã đẹp. Do đó, chị em cần tỉnh táo sáng suốt, tìm hiểu kỹ càng từ phương pháp thẩm mỹ cho đến đỉa chỉ thẩm mỹ uy tín" để tránh nhiều trường hợp ngoại lệ.

>>>Click vào để tìm hiểu thêm:  Giá nâng mũi cấu trúc


Mời bạn bình luận tin ưu và khuyết điểm khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Chăm sóc cơ thể"

Cảnh giác khi dương vật nổi mụn
11/04/2020 - 15:42