Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Vòng hoa tang lễ cúc vàng tại hà nội

Vòng hoa tang lễ cúc vàng tại hà nội
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 300964

Ngày đăng: 07/04/2021 - 15:20

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 94

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Có thể nói trong các loài hoa thì hoa cúc vàng là hoa phổ thông nhất ở Hà Nội. Hoa cúc vàng được người dân mua về ở các ngày rằm, ngày tết, ngày giổ và tang lễ.

Theo cửa hàng được biết ý nghĩa của hoa cúc vàng thể hiện sự hiếu thảo của người con dành cho cha mẹ, qua câu chuyện cổ tích việt nam kể rằng hai mẹ con sống đang hạnh phúc đến một ngày bà mẹ bị bệnh nặng, uống bao nhiêu thuốc cũng không đỡ. Tưởng đã hết cách, nhưng đến một ngày có một cụ già chỉ đường cho người con tìm bông hoa thần với số cánh hoa tương ứng với số năm người mẹ có thể sống tiếp trên đời. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, cuối cùng người con cũng tìm được hoa; một bông hoa cúc vàng nhưng chỉ vỏn vẹn 5 cánh.

Chàng trai rất buồn, không muốn rời xa mẹ nên đã xé nhỏ những cánh hoa cúc vàng thành một bông hoa có nhiều cánh, đến mức không còn tính nổi nữa. Nhờ vậy, người mẹ khỏi bệnh và sống hạnh phúc rất lâu với người con.

Với ý nghĩa tốt đẹp như thế nên các vòng hoa tang lễ tại hà nội được nhiều cửa hàng hoa sử dụng hoa hoa cúc vàng. Để có một vòng hoa cúc vàng đẹp thì chúng ta phải đợi đến tháng 10 âm lịch đến tháng 1 âm lịch, trong giai đoạn này hhoa cúc vàng có nhiều nhất.Giá 1.000.000đGiá 1.000.000đ

Thông thường để cắm vòng hoa cúc vàng này chúng ta sử dụng khung cắm truyền thống và chọn các bông hoa cúc vàng bé. Điều này sẽ làm cho vòng hoa mịn và đẹp hơn so với các bông cúc to.

Nếu các bạn đi viếng ở hà nội thì vòng hoa tang lễ cúc vàng là sự lựa chọn tốt nhất. Vòng hoa sẽ trở nên nổi bật và sang trọng.

Số điện thoại liên hệ 081289160


Mời bạn bình luận tin Vòng hoa tang lễ cúc vàng tại hà nội

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Hoa"

Vòng hoa to đại lan vàng, lan tím tại hà đông
28/04/2021 - 09:21
Vòng hoa tang lễ lan vàng to đại tại 354
14/04/2021 - 08:28