Vòng tay phong thủy là gì?
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Vòng tay phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy là gì?

Mã sản phẩm: 285183

Ngày đăng: 21/07/2018 - 03:02

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 75

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Vài năm trở lại đây vòng tay phong thủy đang được giới trẻ truyền tai nhau và trở thành món đồ trang sức vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên thực tế nguồn gốc và ý nghĩa của vòng tay phong thủy là gì thì chắc không mấy ai biết đến. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Vòng tay phong thủy là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, vòng đeo tay phong thủy là loại trang sức đeo tay có khả năng mang đến những lợi ích đặc biệt cho chủ nhân từ khía cạnh phong thủy. Có nghĩa là, bên cạnh việc sử dụng nó như một món trang sức làm đẹp cho bản thân, bạn sẽ nhận được thêm những lợi ích quan trọng khác, chẳng hạn như gặp được may mắn, bình an, bảo vệ sức khỏe, thu hút tài lộc, công danh thuận lợi, tăng thêm sức mạnh tinh thần.

Dựa theo chất liệu chế tác nên chiếc vòng đeo tay phong thủy, có thể phân ra thành nhiều loại như vòng gỗ, vòng vàng, vòng đá, vòng ngọc… Trong đó, các loại vòng chế tác từ vàng nguyên chất và đá quý tự nhiên là được ưa thích hơn hết bởi công năng phong thủy. Trong mỗi chất liệu lại chia ra thành nhiều dòng sản phẩm nhỏ khác nhau, tùy theo hình dáng của chiếc vòng.

Vòng tay phong thủy xuất xứ từ đâu?

Vòng tay phong thủy đã có từ hàng nghìn năm trước khi đức Phật đi du hành, ngài đã truyền bá cho dân chúng biết về một chiếc vòng đeo trên tay, về ý nghĩa của chúng và vì sao mang chiếc vòng đó có thể mang lại bình an, hóa giải mọi đau khổ. Theo truyền thuyết kể lại rằng:

Trong lần đi qua nước Cao Ly (nay là Triều Tiên), Phật nói với vua Ba Lưu Ly rằng “nếu nhà vua muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng 108 hạt và mang bên mình. Chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm ắt không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc, chết đi được đầu sinh lên cõi Diệm Thiên thứ ba”. Nhà vua nghe lời Phật làm tràng hạt và niệm như lời Phật dạy, một thời gian sau thấy vô cùng hiệu nghiệm, cõi lòng vô cùng an lạc, bèn tạ ơn đức Phật và ban lệnh làm thêm 1000 chuỗi hạt, ban cho lục thân quốc thích mỗi người một chiếc, khuyên bảo ngày ngày làm theo lời Phật dạy.

Từ đó, cùng với sự phát triển của Phật giáo, vòng tay phong thủy đã được lưu truyền rộng rãi ở nhiều quốc gia, ban đầu được sử dụng làm pháp cụ tu hành trong giới tăng nhân, sau được truyền tới tầng lớp vua chúa, quan lại, rồi phổ biến rộng rãi ở mọi tầng lớp xã hội. Và ngày nay vòng tay phong thủy vừa là trang sức vừa là vật hộ thân đem lại sự may mắn, bình an cho chủ nhân.


Mời bạn bình luận tin Vòng tay phong thủy là gì?

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Xuất nhập khẩu"

Nhựa vinylester resin 901
23/12/2019 - 09:53
Nhựa polyester resin 8201
23/12/2019 - 09:53