Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Xây dựng và lắp đặt những ngôi mộ đá đẹp nhất hiện nay

Xây dựng và lắp đặt những ngôi mộ đá đẹp nhất hiện nay

Mã sản phẩm: 287975

Ngày đăng: 24/04/2019 - 10:09

Nơi đăng: TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 66

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Ưu điểm của ngôi mộ đẹp

Các sản phẩm này được làm từ đá xanh nguyên khối tự nhiên nên những ngôi mộ thường bền, đẹp theo năm tháng và cũng những chất liệu đá đang được dùng phổ biến là đá xanh, đá trắng, đá vàng, và một số loại đá hiếm khác.Sau đây là một số ưu điểm nổi bật nhất của những ngôi mộ đẹp.

– Hình thức đẹp: Những ngôi mộ đẹp được làm từ đá cao cấp và được chạm khắc những hoa văn đẹp và sắc nét từ đôi bàn tay của những người thợ tài năng của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, một số loại hoa văn phổ biến thường được chạm trên lăng mộ là hoa văn sen đầm, sen hóa, tứ quý, tứ linh, chữ thọ, chữ phúc… Việc chọn kích thước chuẩn sẽ tạo nên một lăng mộ đá có hình dáng cân đối, chắc chắn, cứng cáp.

Mẫu mộ đá đẹp nhất 2019

Mẫu mộ đá đẹp nhất 2019

– Thứ hai là độ bền cao: Chất liệu được sử dụng hầu hết các sản phẩm là đá xanh nguyên khối tự nhiên nênmộ đá có thể có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Chống chịu tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa nhiều ở nước ta hiện nay.

– Thứ ba là dễ dàng vệ sinh: Những ngôi mộ đá có chất liệu tự nhiên nên việc vệ sinh mộ rất dễ dàng và đơn giản chỉ cần dùng khăn ướt thì có thể lau sạch được các viết bẩn trên lăng mộ.

– Giá thành hợp lý: Giá mộ đá không hề cao so với chất lượng và độ bền đẹp. Được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và giá thành, lắp đặt hoàn chỉnh tại chân mỗi công trình.

Kích thước chuẩn phong thủy khi xây mộ

Hiện nay có nhiều loại mội khá nhau vì thế kích thước cũng phải thay đổi và kích thước của mỗi loại mộ khách nhau như sau:

a, Kích thước của loại mộ chôn lần đầu dùng để bốc sau này

– Kích thước của huyệt mộ này quan trọng là lớn hơn kích thước quan tài mỗi chiều khoảng 20 cm, đủ để đặt hạ xuống và sau này bốc mộ dễ dàng.

b, Kích thước mộ địa táng chôn không bốc.

– Huyệt mộ này cũng phải lớn hơn kích thước quan tài khoảng 10 cm để hạ xuống dễ dàng, chiều sâu khoảng 2m tùy từng địa thế đất, bốn mặt xây tường gạch khoảng 10 cm.

Mẫu ngôi mộ đẹp tại Ninh Vân

Mẫu ngôi mộ đẹp tại Ninh Vân

c, Kích thước mộ cải táng hoặc mộ hỏa táng.

– Đây là một loại mộ có nhiều sự lựa chọn nhất về kích cỡ, các kích thước phần âm của ngôi mộ, cũng như kích thước tiểu quách sử dụng.

– Thông thường kích thước tiểu quách khoảng 40×70 cm dùng cho mộ cải táng, tuy nhiên có rất nhiều loại khác nhau các bạn có thể tham khảo lựa chọn. Các bạn có thể đào huyệt mộ dựa vào diện tích đất của gia đình để đặt tiểu quách.
Xem thêm tại: https://langmodagiare.com/nhung-ngoi-mo-dep-nhat-viet-nam-2019/


Mời bạn bình luận tin Xây dựng và lắp đặt những ngôi mộ đá đẹp nhất hiện nay

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Xây dựng"

Gạch lát nền giá rẻ
12/08/2020 - 09:08