Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!
Cửa kính cường lực giá rẻ

Zuri sử dụng 3dexperience thiết kế và sản xuất bay vtol

Zuri sử dụng 3dexperience thiết kế và sản xuất bay vtol
Giá: 1,000,000 đ

Mã sản phẩm: 301458

Ngày đăng: 09/06/2021 - 10:29

Nơi đăng: Hà Nội

Lượt xem: 8

Chú ý: Quangcaoso.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Công ty khởi nghiệp Zuri có trụ sở tại Séc có kế hoạch cách mạng hóa cách mọi người đi lại bằng cách làm cho giao thông hàng không trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả hơn. Công ty đã áp dụng nền tảng Dassault Systèmes 3DEXPERIENCE trên đám mây để thiết kế và sản xuất máy bay VTOL, tạo ra một trải nghiệm ảo song song và kết nối tất cả các bên liên quan.

Cất cánh trong giây lát

Zuri đang thực hiện sứ mệnh biến đổi cách mọi người đi du lịch. Công ty khởi nghiệp hàng không vũ trụ của Séc đang trong quá trình phát triển một loại máy bay chở khách VTOL lai, là sự kết hợp giữa máy bay thông thường và máy bay đa năng - kết hợp cánh để bay ngang nhanh với động cơ điện cho phép cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. Thay vì phải ra sân bay, hành khách sẽ chỉ cần đặt một hành trình với Zuri và cất cánh từ một địa điểm xa xôi ở ngoại ô hoặc mái nhà của một tòa nhà chọc trời - không yêu cầu đường hạ cánh dài - và đi đến nơi họ muốn Nơi Đến.

Người đứng sau dự án này là doanh nhân người Séc Michal Illich, một khách hàng thường xuyên đã trở nên mệt mỏi vì kẹt xe trên đường đến sân bay. Thay vì phải di chuyển hàng giờ đến sân bay khu vực gần nhất trước khi làm thủ tục và làm thủ tục trước khi khởi hành, Illich nhìn thấy một tương lai nơi việc đi lại dễ dàng hơn và tức thì hơn. Máy bay cá nhân của Zuri được thiết kế chính xác với mục đích này.

Michal Illich, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zuri cho biết: “Ngày nay, chúng ta đã dành quá nhiều thời gian trước khi chúng ta lên máy bay. “Khi bạn có máy bay nhỏ hơn và có nhiều sân bay trực thăng hơn, chúng tôi có thể tránh được thời gian chờ đợi và di chuyển lâu. Mục đích của tôi là phát triển một chiếc máy bay VTOL cá nhân có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Tất cả sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều với thời gian di chuyển đến sân bay trực thăng và quy trình làm thủ tục nhanh chóng, giúp thực sự cải thiện trải nghiệm của hành khách và tăng tốc toàn bộ quá trình. ”

Mục tiêu của Zuri là mở ra cơ hội cho mọi người trải nghiệm các chuyến bay tầm trung theo yêu cầu. Vì vậy, thay vì lái xe hàng giờ trên ô tô, bạn sẽ dễ dàng lên máy bay Zuri.

“Chúng tôi có một chút khác biệt so với các VTOL khác trên thị trường,” Illich nói. “Trong khi các máy bay đa quang rất tuyệt vời ở khoảng cách ngắn và lý tưởng cho việc cất cánh thẳng đứng, chúng không hiệu quả đối với các chuyến bay hành trình. Đối với phần ngang của chuyến bay, chúng tôi dựa vào đôi cánh để bao phủ khoảng cách xa hơn. Thiết kế này giúp Zuri hoạt động hiệu quả hơn so với các loại đa quang trên thị trường và phù hợp hơn với phạm vi từ 200 đến 700 km ”.

Thiết lập năng lượng kết hợp của Zuri là một yếu tố khác biệt khác giữa máy bay và các mẫu máy bay khác trên thị trường.

Illich cho biết: “Chúng tôi tin rằng công nghệ pin vẫn chưa sẵn sàng cho một chiếc máy bay VTOL chạy điện, vì vậy giải pháp của chúng tôi là một chiếc máy bay hybrid. NASA ước tính máy bay có thể tiết kiệm nhiên liệu 25%. Mô hình bền vững của chúng tôi là bước trung gian lý tưởng giữa không gian vũ trụ truyền thống và tương lai, sẽ chạy hoàn toàn bằng điện ”.

Mở rộng quy mô với CNTT cấp doanh nghiệp

Khi đưa máy bay lai VTOL của mình vào cuộc sống, Zuri cần một nền tảng thiết kế và phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn ngành để thay thế các công cụ thiết kế khác nhau đang được sử dụng trong toàn tổ chức, kết nối các lĩnh vực và quy mô của nó với doanh nghiệp. Nền tảng 3DEXPERIENCE® trên đám mây là một sự phù hợp lý tưởng.

Illich cho biết: “Chúng tôi đã phát triển và sửa đổi nguyên mẫu một chỗ ngồi của mình bằng cách sử dụng SOLIDWORKS và sử dụng một số ứng dụng CAD khác để tạo ra các bộ phận nhỏ hơn. “Chúng tôi cần thêm giấy phép và việc di chuyển dữ liệu giữa các công cụ đôi khi rất khó khăn, vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp duy nhất cho tất cả mọi người. Các kỹ sư và CTO của chúng tôi ưa thích CATIA và chúng tôi thích ứng dụng thiết kế mới trong nền tảng 3DEXPERIENCE, vì vậy nó có ý nghĩa đối với doanh nghiệp khi chúng tôi phát triển. "

Zuri đã làm việc với Technodat, một trong những đối tác kinh doanh lớn nhất của Séc và Slovak Dassault Systèmes, về việc triển khai. “Họ đã thực sự hữu ích ngay từ đầu và trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi,” Illich nói. “Họ đã thương lượng các điều kiện khởi động của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi các công cụ phù hợp để phát triển máy bay một cách hiệu quả trong khi vẫn kiểm soát được chi phí CNTT”.

Zuri tiếp tục khám phá toàn bộ tiềm năng của nền tảng 3DEXPERIENCE nhưng đã sử dụng CATIA để xử lý các giai đoạn đầu của quá trình phát triển sản phẩm cuối cùng cho các phân tích ban đầu, khí động học và đo lường. Illich nói: “CATIA là tiêu chuẩn toàn cầu về thiết kế máy bay. “Và phiên bản đám mây là lý tưởng để một công ty khởi nghiệp như chúng tôi hưởng lợi từ cùng một giải pháp mà những người chơi lớn hơn trong ngành đã quen làm việc. Nó cho phép nhóm bắt đầu ngay lập tức mà không cần phải trang bị cơ sở hạ tầng CNTT đắt tiền cho công ty và thay đổi linh hoạt cấu trúc của các ứng dụng theo nhu cầu thay đổi. Chúng tôi muốn mọi người có thể làm việc an toàn trên nền tảng từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet, chia sẻ dữ liệu và kiểm soát phiên bản dữ liệu. ”

Đưa doanh nghiệp từ khái niệm đến thực tế

Được hỗ trợ bởi nền tảng 3DEXPERIENCE, Zuri đang ở vị trí tốt nhất để đẩy nhanh vòng đời phát triển sản phẩm của máy bay VTOL và đạt được lợi thế đáng kể khi là người đầu tiên tiếp thị khái niệm này.

Illich nói: “Với những công cụ trước đây, chúng tôi đã rơi vào tình huống không thể tạo mô hình máy bay với chất lượng và độ chính xác mà chúng tôi cần. “Giờ đây, chúng tôi có thể đạt được điều đó và tập hợp toàn bộ nhóm trên nền tảng để xác thực từng nguyên mẫu. Điều này thực sự quan trọng vì mọi cá nhân đều cung cấp đầu vào từ lĩnh vực chuyên môn của họ. Chúng tôi cũng muốn họ suy nghĩ như những khách hàng trong tương lai và chia sẻ suy nghĩ cá nhân của họ từ góc độ người dùng để đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể ”. ENOVIA trên nền tảng 3DEXPERIENCE hỗ trợ Zuri xác định các yêu cầu, cộng tác trong thời gian thực và có khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ từ khái niệm ban đầu thông qua chứng nhận và sản xuất.

ENOVIA cũng cho phép nhóm của Zuri truy cập và sử dụng lại các quy trình và bộ phận thông thường để đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường. “Môi trường người dùng 3DEXPERIENCE hợp nhất cho phép chúng tôi cộng tác hiệu quả không chỉ trong nhóm nội bộ mà còn với các nhà cung cấp bộ phận,” Illich nói. “Với đám mây, chúng tôi có thể phát triển nhanh hơn nhiều và giảm số lượng lỗi chúng tôi mắc phải do lập phiên bản không chính xác”

Zuri cũng sẽ sử dụng nền tảng này để điều hướng quá trình phức tạp kiểm tra và chứng nhận máy bay của mình, sử dụng các quy trình an toàn tích hợp và khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ để tuân thủ nhiều quy định quản lý ngành hàng không vũ trụ. Tận dụng các phân tích độ nhạy và các kịch bản, nó sẽ có thể đánh giá độ tin cậy và độ bền vững của thiết kế trong khi tích hợp các mô hình chi phí và sản xuất trong quá trình phát triển. Điều này sẽ mang lại cho Zuri sự tự tin để tiến từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn giao hàng cuối cùng và đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

Xây dựng hướng tới một tương lai tốt hơn

Khi tung máy bay ra thị trường - được lên kế hoạch trong vòng 5 năm tới - Zuri hy vọng nó sẽ không chỉ giải quyết nhu cầu của xã hội về du lịch bền vững và thân thiện hơn với môi trường, mà còn giải quyết các mối quan tâm liên tục về sức khỏe của mọi người.

Illich nói: “Vào thời điểm máy bay của chúng tôi có mặt trên thị trường, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua được COVID-19. “Nhưng đối với những người có thể cảm thấy thoải mái hơn khi đi theo nhóm nhỏ hơn, đây là điều mà chúng tôi có thể hỗ trợ được, loại máy bay này có thể chứa tối đa bốn người. Và từ quan điểm môi trường, lượng khí thải cao chủ yếu là do trọng lượng tổng thể của máy bay. Điều đáng xem là nhiều máy bay ngày nay không hoạt động hết công suất, vì vậy chúng tôi cũng là một giải pháp tuyệt vời về mặt đó. Chúng tôi nhỏ hơn và hiệu quả hơn nhiều. ”

ViHoth dịch từ 3dexperience

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Phần mềm bản quyền SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE được phân phối bởi công ty ViHoth Corporation.
Hotline: 0982 018 497

Địa chỉ: Số 17 Lô 5, Khu Đô Thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 


Mời bạn bình luận tin Zuri sử dụng 3dexperience thiết kế và sản xuất bay vtol

Mời bạn đăng nhập để bình luận

Không có bình luận nào

Tin đăng cùng mục "Thiết kế - Quảng cáo"