Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

boygarung

448 xã đàn , hà noi
09737363322
thongoc17k@gmail.com
0 lượt đánh giá       42

Vì một hay nhiều lí do nào đó mà sau một thời gian bọc răng toàn sứ, nhiều người có ý định đi trồng lại răng nhưng không biết có thể tháo răng bọc toàn sứ làm lại được không và việc tháo gỡ đó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Về vấn đề này, Nha khoa Sunshine xin chia sẻ đôi điều với bạn trong bài viết sau.Khi nào có thể tháo răng bọc toàn sứ?


Thường thì nhu cầu muốn tháo răng bọc toàn sứ nảy sinh khi bạn muốn thay thế chất liệu sứ tốt hơn cho hàm răng. Mặc dù bọc răng toàn sứ là giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhờ chất liệu sứ sử dụng là sứ nguyên chất, đạt độ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt, không bị đen chân răng nhưng chất liệu toàn sứ cũng có nhiều loại khác nhau như Emax, Zirconia hay Cercon… Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Trong đó Cercon và Emax được đánh giá cao và người dùng có thể thay đổi chất liệu bọc răng toàn sứ tốt nhất cho mình.
>>>> Tham khảo thêm : trồng răng sứ có đau không ?
Trường hợp bạn bị hôi miệng mà nguyên nhân là do bọc răng toàn sứ thì nha sĩ sẽ khuyên bạn tháo răng bọc toàn sứ cũ để xử lí triệt để vấn đề răng miệng rồi mới bọc lại răng toàn sứ mới.

Răng sứ có thể tháo ra “dễ như trở bàn tay”


>>>> xem thêm : trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Tin vui cho bạn là răng bọc toàn sứ có thể tháo ra dễ dàng nếu bạn muốn. Như bạn biết, mão răng sứ được lắp vào cùi răng thật cố định bằng một loại xi măng chuyên dụng để giúp mão răng này tồn tại chắc chắn trên cùi răng, giúp bạn yên tâm ăn nhai mà không cần phải lo răng sứ bị bung bật hay lung lay. Việc tháo răng bọc toàn sứ do đó phải được đích thân bác sĩ thực hiện.


Để tháo mão răng sứ ra khỏi răng thật đòi hỏi phải thực hiện đúng kỹ thuật, nhẹ nhàng khéo léo để không làm tổn thương, không xâm lấn và không gây đau nhức nhiễm trùng đối với răng thật. Bản thân bạn do đó đừng tự ý tháo răng bọc toàn sứ. Một số lưu ý khi tháo răng bọc toàn sứ làm lại:

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện tháo rời và làm lại mão răng sứ mới, giúp bạn có được chiếc răng sứ mới hoàn hảo và tồn tại được lâu dài hơn.

>>> Xem thêm : trồng răng sứ mất thời gian bao lâu ?

Trước khi chụp mão sứ lên trên, mô răng thật phải được mài nhỏ nên mất khá nhiều men răng, bỏ mão sứ ra có thể khiến răng bị tấn công bởi các tác động bên ngoài. Vì vậy, cần xử lí triệt để các vấn đề của răng sau khi tháo răng bọc sứ cũ rồi mới chụp một mão sứ mới lên.
Để hạn chế việc tháo răng bọc sứ thì ngay từ đầu quá trình bọc răng sứ, người bệnh nên cân nhắc lựa chọn loại chất liệu sứ cao cấp cũng như lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt nhất để ca bọc răng toàn sứ được hoàn hảo nhất.

Bọc răng toàn sứ hoàn toàn có thể tháo ra được và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật và sự khéo léo nên chỉ có những bác sĩ chuyên môn giỏi mới đảm bảo việc tháo răng bọc toàn sứ làm lại.

>>>> nguồn : trồng răng sứ có tháo ra được không

Trồng răng hàm có đau không  ?
20/08/2019 - 21:57
boygarung17
1