Anh Hiệu
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Anh Hiệu

Hà Nội
 0946641122
946641122
chuyengiatochanoiads@gmail.com

chuyengiatochanoiads@gmail.com

0 lượt đánh giá       159
A light hair salon – bừng sáng đam mê nghề tóc
 
Trong cuộc sống, muốn thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cần có một niềm đam mê. Nếu làm việc, học tập mà không có hứng thú, chắc chắn bạn sẽ không thể theo đuổi lâu dài, và dẫn tới chán nản. Với tiêu chí vừa chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, vừa tạo động lực phấn đấu và truyền lửa yêu nghề. A light hair salon không ngừng nỗ lực để sáng tạo nên những chương trình dạy nghề tóc chất lượng. Hãy cùng thổi bùng đam mê cùng chúng tôi!

Đam mê đến từ nơi đâu?

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao bạn thất bại? Đó là khi bạn không dám trải nghiệm những điều mới, không chịu thay đổi bản thân để có thể hoàn thiện hơn. Không có ai tự nhiên xác định được đam mê của mình. Phải trải qua thực tế, người ta mới có thể biết được mình cần gì và cái gì phù hợp với mình.

day-nghe-toc-836

Nếu hành trình của bạn đơn độc, chắc chắn bạn sẽ không thể biết được năng lực của mình đang chính xác ở mức độ nào. Những tiêu chuẩn, phép so sánh, cũng như không khí thi đua sẽ giúp bạn có động lực để cố gắng hơn nữa. Đó chính là thời điểm mà cái tôi cá nhân đòi hỏi cần được thể hiện, được khẳng định và công nhận.

A light hair salon mang lại gì cho bạn?

Chúng tôi luôn tự hào bởi đội ngũ nhân lực nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt và người “thủ lĩnh” cũng là chủ salon – anh Nguyễn Đình Hiệu, một cây kéo đã chinh phục vô số các chiến trường trong và ngoài nước, khẳng định tên tuổi của mình trên bảng vàng. Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được mở rộng thế giới quan và được tiếp cận với phong thái làm việc chuyên nghiệp. Đó là điều đầu tiên mà các học viên nhận được.

day-nghe-toc-838

Để có thể trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, bạn sẽ phải thực hành rất nhiều. Qua quá trình cọ xát, bạn mới có thể tìm được những kinh nghiệm riêng theo trực quan và cảm nhận. Chúng tôi dạy nghề tócnhưng không đồng nghĩa rập khuôn theo một công thức mà ngược lại, sự sáng tạo của học viên luôn được khuyến khích phát triển, theo xu hướng dạy học tích cực của thời đại – lấy người học làm trung tâm. Tại chuyengiatochanoi.com, bạn sẽ được thực hành liên tục trên đầu thật. Trước đây người ta thường đưa ra các tình huống giả tưởng, tuy nhiên, nó sẽ không rèn luyện cho học viên khả năng ứng biến nhạy bén, sắc xảo, tinh tế và kịp thời.

Bên cạnh các khóa đào tạo liên quan đến tóc như tạo mẫu (cắt, duỗi, ép, nhuộm, nối), hay chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn, A light hair salon còn thiết lập cả khóa dạy về nghề nail. Khi tay nghề đã cứng cáp, bạn có thể kết hợp cả hai lĩnh vực tóc và nail trong một hair salon!

Bao giờ cũng vậy, khi nền móng vững chắc, bạn mới có thể xây dựng được một ngôi nhà cao và kiên cố. Vì vậy, khóa học sẽ đi theo lộ trình từ cơ bản đến phức tạp, nâng cao.

Đến đây bạn đã thấy nhiệt huyết sục sôi trong khí quản chưa? Hãy đến với chúng tôi - A light hair salon – nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp!

Chi tiết xin liên hệ:
Mobile: 094 664 1122
Address: 59 Trần Cung – Hà Nội
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com
Tìm kiếm địa chỉ học cắt tóc
30/03/2017 - 13:45
chuyengiatoc
Khóa đào tạo nghề tóc nào rẻ nhất
20/03/2017 - 16:08
chuyengiatoc
1