Hồ Quảng
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Hồ Quảng

10/10 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
0909872448
dacsanhoquang@gmail.com
0 lượt đánh giá       27

Giới thiệu về khô cá lóc Hồ Quảng Biển Hồ Campuchia:
Chế biến từ thịt cá lóc sinh sống trong môi trường tự nhiên vùng Biển Hồ Tonle Sap, được lọc bỏ xương và tẩm ướp gia vị vừa ăn, là một trong những món nhậu cực kỳ bắt mồi.

Khô miếng to, thịt chắc không mỡ mang đặc trưng riêng biệt của khô cá lóc Hồ Quảng Biển Hồ so với các loại khô các lóc tại Việt Nam.

Đóng gói trong bao bì hút chân không 0.5 kg, giúp tăng thời gian bảo quản và giữ hương vị thơm ngon.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày đóng gói.

Hướng dẫn cách chế biến khô cá lóc Hồ Quảng Biển Hồ Siêm Riêp Campuchia:
Bước 1: Lấy phần khô cá lóc Hồ Quảng vừa đủ ăn cho vào tô, sau đó đổ nước nóng hoặc nước ấm ấm vào cho nhập hết khô cá.
Bước 2: Ngâm khô khoảng từ 1-3 phút rồi chắt nước ra (muốn khô càng nhạt thì ngâm càng lâu chút, tuy nhiên chỉ ngâm tối đa khô cá lóc Hồ Quảng Campuchia trong khoảng 3p thôi nhé). Sau đó băm nhuyễn tỏi hoặc hành tím(gợi ý có thể dùng tỏi Lý Sơn) cho vào khô, một ít bột ngọt(bột nêm), trộn nhẹ nhàng rồi để khoảng 1p.
Bước 3: Cho vào chảo và chiên ở chế độ nhỏ lửa để miếng khô cá tra được ngon, cho tới khi vàng và giòn khô.
Bước 4: khi thấy khô cá lóc Hồ Quảng Siêm Riệp quắt lên, có màu vàng trông đẹp mắt thì lúc này bạn có thể lấy ra để thưởng thức rồi đó. Khô này có thể dùng để làm mồi nhậu hoặc ăn với cơm đều tuyệt ngon.
Một vài món ngon làm từ khô cá lóc Hồ Quảng:
Một vài món ngon làm từ khô cá lóc Hồ Quảng hay khô cá lóc làm món gì ngon đều là thắc mắc mà nhiều bạn khi bắt đầu làm quen với món khô cá lóc. Dưới đây, vựa đặc sản Hồ Quảng sẽ gợi ý cho bạn vài món ngon làm từ khô cá lóc nhé:
Khô cá lóc trộn gỏi cóc hoặc xoài.
Khô cá lóc kho thơm.
Khô cá lóc sốt mật ong.
Khô cá lóc kho tiêu.
Khô cá lóc chua ngọt.
Cơm cháy đáy nồi khô cá lóc.
Bảo quản Khô cá lóc Hồ Quảng Biển Hồ - Campuchia:

Khô cá lóc chỉ nên bảo quản và sử dụng trong vòng 3-6 tháng để làm thực phẩm dự trữ, dùng trong những trường hợp không có thời gian đi chợ hoặc không thể đi chợ. Để bảo quản khô cá lóc Campuchia, bạn nên để trong ngăn mát của tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát(nếu không có tủ lạnh), tránh ánh nắng mặt trời, luôn giữ kín bao bì khi sử dụng.

Dù bảo quản bằng cách nào hay bằng phương pháp nào đi nữa, bạn cũng nên lưu ý rằng, thời gian bảo quản càng lâu thì chất lượng khô cá lóc Hồ Quảng càng giảm. Thế nên, thời gian bảo quản khô cá tra tốt nhất là khoảng 3 tháng thôi bạn nhé.

Một vài hình ảnh về Khô cá lóc Tonlé Sap:
Các bạn đặt con chuột và di chuyển để xem rõ hơn về hình ảnh khô cá lóc Biển Hồ - 1 loại đặc sản nổi tiếng của Campuchia.

Đặt mua khô cá lóc Biển Hồ Campuchia:

Nếu bạn đang có nhu cầu mua khô cá lóc Hồ QuảngBiển Hồ - Campuchia để ăn hoặc làm quà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của vựa đặc sản Hồ Quảng theo sđt hoặc zalo: 0902 77 49 90 để được tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình bạn nhé.

Hiện tại, vựa đặc sản Hồ Quảng đang có 2 quy cách đóng gói là 500gram và 1000gram. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể chọn đặt mua trong 2 loại quy cách đóng gói này nhé. Đặc biệt, tại Hồ Quảng, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nếu bạn ở nội thành Hồ Chí Minh hoặc mua từ 2kg khô cá lóc bất kỳ trở lên. Đây là chính sách mà bạn có thể tham khảo ở chính sách giao hàng của chúng tôi nhé.

Vựa Đặc sản Hồ Quảng
Địa chỉ: 10/10 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0902 77 49 90
Email: dacsanhoquang@gmail.com
Food
9h sáng - 9h tối
Nguồn: https://vuadacsan.org/products/kho-ca-loc-bien-ho-campuchia

Khô cá lóc hồ quảng
14/04/2019 - 15:38
dacsanhoquang
1