Thong Pham
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Thong Pham

Chung cư Him Lam Nam Khánh, 817 đường Tạ Quang Bửu, P5, Quận 8
 0349217449
0349217449
quocthongseo01@gmail.com
0 lượt đánh giá       20

 

Gần đây, cái tên cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã chốt tương lai của mình sau nhiều thông tin hành lang kéo dài hơn 1 tháng qua. Ngày mai (05/07), tiền đạo gốc Nghệ An sẽ có buổi ký kết hợp đồng với đội bóng Sint-Truidense (Bỉ). Theo tiết lộ của BLĐ HAGL, hợp đồng này sẽ có hiệu lực 1 năm.

Báo Bỉ chỉ ra điều đáng ngưỡng mộ ở Công Phượng trước ngày chốt hợp đồng - Bóng Đá

 Công Phượng sẽ ký hợp đồng với Sint-Truidense vào sáng mai (05/07).

Rất mong chờ ngày Công Phượng xuất hiện tại Bỉ, truyền thông nước này liên tục đưa tin về những động thái mới nhất của việc thương thảo từ cả tiền đạo người Việt Nam lẫn CLB Sint-Truidense. Đầu tiên, trang chuyên gia Florent Malice trang Walfoot.be của Bỉ cũng thể hiện sự hào hứng trong bài viết: "Một tài năng lớn của bóng đá Việt Nam sẽ sang Bỉ thi đấu".

>>>> Chi tiết: https://www.academia.edu/39166332/W88_-_LINK_V%C3%80O_W88CLUB_-_%C4%90%C3%81NH_GI%C3%81_W88

Ở đó, anh dẫn lại những thông tin cơ bản: "Nguyễn Công Phượng, 24 tuổi, hiện đang trong biên chế của CLB HAGL. Anh là một trong những tài năng nổi bật của bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Trong thời gian gần đây, truyền thông Việt Nam đưa tin Công Phượng sẽ sang Pháp thi đấu. Trong đó có thể kể đến là Paris FC - đội bóng thi đấu tại Ligue 2. Tuy nhiên, tất cả đã có sự thay đổi khi mới đây, trang Sponichi khẳng định CLB Sint-Truidense đã có chữ ký của tiền đạo 24 tuổi."

Va mới đây, trang Nieuwsblad (Bỉ) tiếp tục dành những lời có cánh cho Công Phượng: "Cậu ấy là một tài năng lớn của bóng đá Việt Nam và từng thi đấu ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện tại, Công Phượng đang trong biên chế của HAGL.

Đến CLB Sint-Truidense Công Phượng hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới trên hàng công. Cầu thủ này có thể chơi tốt ở vị trí số 10, thậm chí là dạt sang 2 biên và nếu trong trường hợp cấp bách thì Công Phượng vẫn đá trung phong rất tốt. Nhìn chung, cậu ấy có thể đá ở tất cả các vị trí trên hàng công và sẽ có nhiều cơ hội thể hiện ở Sint-Truidense."

 

Cá nhân Công Phượng trước ngày ký hợp đồng với đội bóng Bỉ cũng chia sẻ: "Tôi rất vinh dự với danh hiệu cầu thủ Việt Nam đầu tiên được ký hợp đồng và chơi bóng ở trời Âu. Nhưng đồng thời, tôi cũng cảm thấy áp lực và trách nhiệm nặng nề. Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt cho các cầu thủ Việt Nam thành công tại châu Âu chứ không chỉ đơn giản là mơ ước được sang đó thi đấu."

1