Trần Thị Đức Lin
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Trần Thị Đức Lin

Trần cao vân - Đà nẵng
01695663533
hosituanpnv95@gmail.com
0 lượt đánh giá       301
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mí mắt có nhiều mỡ thừa làm tôi cảm thấy mình già nua và mệt mỏi. Vì vậy, tôi muốn thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Tôi cần biết chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị. Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Mỹ Hạnh – Long An)

Trả lời:
Chị Mỹ Hạnh thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Với thắc mắc về chi phí lấy mỡ mí mắt của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt là sao?
Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm bằng phẫu thuật, giúp lấy đi các phần mỡ thừa bu bám tại mí mắt, cho đôi mắt khỏe mạnh và tinh anh hơn. Đây là phương pháp áp dụng cho những người ở độ tuổi trung niên, khi mắt có dấu hiệu lão hóa.

Lấy mỡ mí mắt – phương pháp giúp trẻ hóa đôi mắt

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện đơn giản thông qua một đường rạch nhỏ. Tuy đây chỉ là cuộc tiểu phẫu nhưng đòi hỏi người thực hiện phải thật am hiểu về cấu trúc vùng mắt và phải hết sức khéo léo thì mới cho ra kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bài viết tham khảo: Cắt mí mắt đẹp như sao Thái Lan...

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn mắt vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, chi phí lấy mỡ mí mắt tại đây được xây dựng hợp lý, vừa túi tiền khách hàng.

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Kim Hospital
Kim Hospital xây dựng chi phí lấy mỡ mí mắt hợp lý

Bệnh viện thẩm mỹ Kim xây dựng chi phí lấy mỡ mí mắt dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, các trang thiết bị áp dụng, trình độ tay nghề bác sĩ và các vật liệu, dụng cụ sử dụng trong quá trình thẩm mỹ, đảm bảo hợp lý và tạo điều kiện để mọi khách hàng đều có điều kiện thực hiện.
Tùy thuộc vào tình trạng mắt hiện tại của khách hàng mà mức chi phí lấy mỡ mí mắt có sự quy định khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo chi phí lấy mỡ mí mắt qua bảng giá dưới đây:

Bảng chi phí lấy mỡ mí mắt kết hợp với các tiểu phẫu khác
  • Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ  15.000.000 VNĐ
  • Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt  20.000.000 VNĐ
  • Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)  12.000.000 VNĐ
  • Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới  12.000.000 VNĐ
  • Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2)  15.000.000 VNĐ
  • Lấy mỡ mí mắt nội soi  10.000.000 VNĐ
Bài viết trên đây giúp chị Hạnh nắm rõ chi phí lấy mỡ mí mắt. Mời chị đến bệnh viện thẩm mỹ Kim để thực hiện thăm khám về tình trạng mắt hiện tại của mình và được các bác sĩ tư vấn kỹ thuật lấy mỡ mí mắt phù hợp. Chúc chị sớm có đôi mắt tươi khỏe, tinh anh như mong đợi.

Chi phí cho lấy mỡ mí mắt
28/10/2016 - 15:11
tuanho
1