Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Góp ý
Mời bạn tham gia đánh giá
Họ và Tên Email Cảm nhận của bạn về website Mã bảo mật hinhanh
Góp ý
Cảm ơn bạn đã tham gia góp ý cho chúng tôi. Chúc bạn 1 ngày mua sắm vui vẻ!

Nguyễn Thị Tường Vi

122/10 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 083 812 6988
01634190898
tuongvittn1993@gmail.com

tuongvilovely93

0 lượt đánh giá       372

Cứ đến mùa tuyển sinh, các trường trung cấp, cao đẳng và đại học luôn phải làm việc và cạnh tranh khá gay gắt để tìm cho trường mình thật nhiều sinh viên. Mỗi trường đều có những biện pháp PR, marketing,...khác nhau nhưng để tận dụng những giải pháp marketing ít tốn kém thì không phải trường nào cũng am hiểu.

Thế nên, chúng tôi xin bật mí một trong những biện pháp làm quảng cáo với kinh phí không quá cao mà lại mang nhiều ý nghĩa, đó chính là tặng quà cho sinh viên qua các sản phẩm gần gũi như: balo, túi xách,...Hiện nay, Trọng Tín Nghĩa, công ty chuyên sản xuất balo trường học theo ý tưởng khách hàng đã cho ra mắt nhiều mẫu mã đa dạng như:

- May balo trường tiểu học
- May balo trường trung học cơ sở
- May balo trường trung học phổ thông
- May
balo trường đại học, cao đẳng
- 
May balo trung tâm ngoại ngữ
- May balo trung tâm tin học
- May balo trường quốc tế
- May balo trường mầm non, mẫu giáo
- May balo đựng laptop
- May cặp xách học sinh

Đối với chúng tôi, balo và các sản phẩm quà tặng khác là cả một niềm đam mê và tâm huyết. Chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu cao cho từng sản phẩm của mình bởi vì phương châm của chúng tôi là chất lượng phải đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, tất cả các chất liệu luôn được chúng tôi chọn lựa kỹ càng và may cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ sao cho tinh xảo và đẹp mắt nhất. Đây là một số hình ảnh của sản phẩm với các đối tác lớn mà chúng tôi đã từng hợp tác:


 


Nhận may balo theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng

In thêu logo, slogan lên balo theo yêu cầu

Trọng Tín Nghĩa là một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng. Trong đó, balo là một trong những mặt hàng chủ lực đã được khách hàng tin dùng qua nhiều năm.

Ngoài sản xuất balo cho các trường học chúng tôi còn sản xuất các loại balo quảng cáo, balo quà tặng khuyến mãi, may balo cho các sự kiện, công ty, doanh nghiệp, đại hội, hội nghị, hội thảo...

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng và các sản phẩm đặc biệt này chúng tôi không sản xuất đại trà trên thị trường.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
 Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, P.13,  Q.Tân Bình, TP.HCM
 Hotline: 0972 8888 99 – 083 812 6988
 Email:
info@ideagifts.vn

 Website: http://ideagifts.vn/ 

1